Chờ game Metroid mới quá lâu, người hâm mộ tự dựng phim xem đỡ buồn

Mới đây, một đoạn phim ngắn dành cho thương hiệu game Metroid vừa được người hâm mộ thực hiện và đăng tải trên Youtube, nói về cuộc đối đầu giữa Samus Aran và Ridley

Trong số tất cả những thương hiệu do Nintendo phát triển, nhiều người hâm mộ xem Metroid là một trong những cái tên ít được quan tâm đến nhất. Dựa trên việc phần game gần đây nhất của seri này đã ra mắt gần 4 năm trước, và nó chỉ đơn giản là bản làm lại của Metroid 2: Return of Samus, nhiều người tỏ ra lo lắng cho tương lai thương hiệu này. May mắn là một nhóm game thủ hâm mộ Metroid vẫn đảm bảo câu chuyện của Samus Aran vẫn sẽ được chú ý. Với rất nhiều những thương hiệu trò chơi điện tử dường như đã bị bỏ rơi, cộng đồng hâm mộ luôn tìm cách duy trì tinh thần của chúng thông qua nhiều phương thức khác nhau. Metroid cũng không phải là ngoại lệ, khi đã có những cosplay Samus qua nhiều năm, cùng với vô số fan-art và phim ngắn.

Chờ game Metroid mới quá lâu, người hâm mộ tự dựng phim xem đỡ buồn

Mới đây, một Youtuber có tên devinsupertramp, cùng với một đội ngũ làm phim, đã tạo ra một bộ phim Metroid live-action ngắn ấn tượng, với mức độ chi tiết và đánh bóng của nó, nhất là khi đây chỉ là sản phẩm fan-made, không thể cùng "đẳng cấp" với Hollywood được. Từ cách dàn dựng CGI, trang trí phim trường, bộ phim thậm chí còn có một phiên bản live-action cho hình dạng morph ball của Samus. Bên cạnh đó là một phiên bản CGI khổng lồ của Ridley. Nó thực sự phù hợp với kích cỡ đáng sợ của Ridley giống như trong các tựa game Metroid, với một mức độ chi tiết rất cao. Mặc dù bộ phim chỉ kéo dài khoảng 8 phút, nó chắc chắn có thể khiến cho bất kì người hâm mộ Metroid nào cảm thấy phấn khích và hoài niệm.

Đã một thời gian dài trôi qua kể từ khi một phần chính thức trong seri Metroid ra mắt, và việc thiếu hụt thông tin từ Nintendo đã khiến nhiều người hâm mộ đứng ngồi không yên. Thực tế việc Nintendo không hề nhắc đến Metroid Prime 4 trong hơn 800 ngày qua cho thấy những người yêu thích Samus Aran có lý do để lo lắng về khả năng được trải nghiệm một tựa game Metro mới. Dù sao thì như vậy cũng không có nghĩa là Nintendo không phát triển tựa game đó, hay Metroid Prime 4 sẽ không bao giờ ra mắt. Có thể hãng chỉ muốn chờ đến khi có được điều gì đó chắc chắn để giới thiệu cho những người hâm mộ Metroid. Trong buổi Nintendo Direct gần đây nhất, Nintendo đã xử lý việc thiếu tin tức liên quan đến Breath of the Wild 2 bằng cách nói rằng hãng muốn cho người hâm mộ thấy thứ gì đó được đánh bóng nhiều hơn, thay vì chỉ là một đoạn teaser trailer khác. Rất có thể đó cũng là trường hợp của Metroi Prime 4.

Chờ game Metroid mới quá lâu, người hâm mộ tự dựng phim xem đỡ buồn 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang