Metroid Prime 4: Beyond Chính Thức Công Bố Thời Điểm Ra Mắt Cùng Trailer Gameplay

Với tên gọi chính thức là Metroid Prime 4: Beyond, chuyến phiêu lưu tiếp theo của Samus Aran đã tung ra đoạn trailer gameplay đầu tiên kèm theo thời điểm ra mắt dự kiến vào năm sau

Được hé lộ lần đầu tiên tại E3 2017, Metroid Prime 4 là phần tiếp theo trong loạt game Metroid Prime, cho người chơi trải nghiệm góc nhìn thứ nhất của cô nàng Samus Aran thay vì kiểu màn hình cuộn 2,5D như những game Metroid khác. Tuy nhiên vào năm 2019, Nintendo đã phải công bố khởi động lại từ đầu tiến trình phát triển trò chơi, với đơn vị đảm nhận là Retro Studios. Và trong chương trình Nintendo Direct tháng 6 mới đây, Metroid Prime 4: Beyond đã chính thức được hé lộ với đoạn trailer đầu tiên.

Đoạn trailer mở đầu bằng cột mốc thời gian và địa điểm theo phong cách mà những người hâm mộ Metroid lâu năm từng được thấy trước đây. Sau khi hạ cánh tại cơ sở nghiên cứu của Galactic Federation xa xôi, Samus rời khỏi phi thuyền và ngay lập tức camera chuyển sang góc nhìn thứ nhất, bắt đầu cuộc chiến với những kẻ thù truyền kiếm, Space Pirates. Trailer đã xác nhận sự trở lại của một số yếu tố lối chơi quen thuộc của seri Metroid Prime, bao gồm quét thông tin kẻ thù, Morph Ball, và những cú bắn tích năng lượng. 

Metroid Prime 4: Beyond Chính Thức Công Bố Thời Điểm Ra Mắt Cùng Trailer Gameplay

Metroid Prime 4: Beyond Chính Thức Công Bố Thời Điểm Ra Mắt Cùng Trailer Gameplay 2

Metroid Prime 4: Beyond Chính Thức Công Bố Thời Điểm Ra Mắt Cùng Trailer Gameplay 3

Ở gần cuối trailer, Samus sẽ chạm trán một loại kẻ thù hoàn toàn mới, được hộ tống bởi hai Metroid và trang bị một bộ giáp sở hữu sức mạnh bóng tối khiến người xem chưa thể xác định danh tính của hắn. Hiểm họa mới này có mối liên hệ như thế nào với Samus và chủng loài Metroids sẽ là một bí ẩn chờ đợi người chơi khám phá khi game ra mắt vào năm 2025. Hiện chưa rõ liệu Metroid 4: Beyond có ra mắt đồng thời trên Nintendo Switch và thiết bị Switch 2 tin đồn vào năm 2025 hay không. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang