Suicide Squad: Kill the Justice League vẫn tiếp tục được phát triển dù lỗ hơn 5000 tỷ

Trong một chia sẻ mới nhất thì Suicide Squad: Kill the Justice League vẫn sẽ tiếp tục được phát triển dù bị lỗ hơn đến tận 5000 tỷ đồng

Suicide Squad: Kill the Justice League là một trò chơi từng rất được trông chờ vì chủ đề hấp dẫn màn bản thân mang lại nhưng lại nhanh chóng trở thành một thảm họa ngay trong ngày ra mắt đầu tiên của mình. Dù cho chi phí sản xuất vô cùng cao nhưng chất lượng của trò chơi này được đánh giá là vô cùng tệ. Từ việc lỗi truy cập cho đến những lỗ hổng cốt truyện quá lớn, cũng như sở hữu giá bán lên đến 69.99 USD (gần 2 triệu đồng) thì số tiền mà game thủ bỏ ra để mua game là không hề xứng đáng.

Xem thêm: Suicide Squad: Kill The Justice League có dấu hiệu hụt hơi, Warner Bros. tìm cách bù đắp với Joker

Suicide Squad: Kill the Justice League vẫn tiếp tục được phát triển dù lỗ hơn 5000 tỷ

Sự thất vọng của cộng đồng game thủ được thể hiện rõ ràng không chỉ qua lời nói mà còn qua con số lượng người chơi, bởi hiện tại trò chơi từng được trông chờ là bom tấn này chỉ có khoảng 161 người chơi cùng một lúc mà thôi. Điều này ngay lập tức khiến cho nhiều nguồn tin nhận dịnh rằng Warner Bros Games có khả năng sẽ thực hiện những gì mà họ đã từng làm với bom tấn Redfall, đó chính là dừng lại toàn bộ kế hoạch cho các bản cập nhật trong tương lai của Suicide Squad: Kill the Justice League

Nếu điều này thật sự xảy ra thì nó đồng nghĩa với việc Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ chính thức được đưa vào danh sách chờ đóng cửa. Ngoài ra cũng có một sự khiến nhiều người cảm thấy không khỏi hoang mang, đó là Warner Bros Games đã lỗ khoảng 200 triệu USD (khoảng 5.000 tỷ đồng) với chỉ riêng dự án Suicide Squad: Kill the Justice League.

Suicide Squad: Kill the Justice League vẫn tiếp tục được phát triển dù lỗ hơn 5000 tỷ

Nhưng trong một thông báo gây bất ngờ hơn khác, đó là phía nhà phát triển đã khẳng định một cách chắc nịch rằng họ sẽ hoàn thành đúng lộ trình đã từng được vạch ra dành cho Suicide Squad: Kill the Justice League. Dự định này bao gồm việc ra mắt thêm 3 mùa mới sau khi phiên bản đầu tiên ra mắt, kèm theo đó là 3 nhân vật mới và 3 bản đồ đi kèm với các vũ khí, trang bị, hoạt động và nhiều nội dung khác nữa.

Xem thêm: Sony bất ngờ cho phép game thủ hoàn tiền thoải mái nếu lỡ mua bom tấn lừa nhất năm 2024

Suicide Squad: Kill the Justice League vẫn tiếp tục được phát triển dù lỗ hơn 5000 tỷ

Đây là một thông itn đáng mừng nhưng chưa chắc liệu chúng có thể tạo nên những bước tiến lớn hơn để níu kéo game thủ quay trở lại hay không. Suicide Squad: Kill the Justice League vẫn duy trì sự hoạt động của bản thân một cách "thoi thóp", chưa kể phía Warner Bros Games vừa qua đã đăng tải thông báo khẳng định rằng họ sẽ đặt lợi ích của những game thủ đã bỏ ra 70 USD để mua trò chơi này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang