Treyarch Hé Lộ Thời Lượng Phần Chơi Chiến Dịch Call of Duty: Black Ops 6

Call of Duty: Black Ops 6 dường như cũng sẽ có thời lượng chơi tương tự những phiên bản kinh điển trước đây, với một vài yếu tố bất ngờ chờ đón người chơi

Mặc dù thương hiệu Call of Duty đã trải qua một quãng thời gian không mấy là sáng sủa sau khi Modern Warfare 3 ra mắt, người hâm mộ vẫn đặt kì vọng vào dự án Black Ops 6 của Treyarch. Phần chơi chiến dịch được quảng bá là một phần quan trọng của game, và Treyarch đã chia sẻ nhiều chi tiết hơn trong chương trình Xbox Games Showcase 2024 vừa qua, kết hợp cùng chương trình Black Ops Direct lên sóng ngay sau đó.

Treyarch Hé Lộ Thời Lượng Phần Chơi Chiến Dịch Call of Duty: Black Ops 6

Gần đây, hãng cũng đã xác nhận mốc thời gian của Black Ops 6, với một dòng thời gian chính thức bao gồm cả những phần trước đây. Ngoài ra, theo Game File cho biết, nhà phát triển Yale Miller của hãng Treyarch cũng xác nhận Call of Duty: Black Ops 6 sẽ có phần chơi chiến dịch kéo dài tương đương với những trò chơi Call of Duty kinh điển trước đây. Như vậy nhiều khả năng trò chơi sẽ diễn ra trong vòng khoảng 8 giờ chơi.

Nhưng các game trước đây như Black Ops 2 lại có nhiều cái kết trong phần chơi chiến dịch, do đó chưa rõ liệu Treyarch có đang lên kế hoạch làm điều tương tự cho Black Ops 6 không. Khi nói về thể loại nhiệm vụ mà người chơi có thể gặp trong Black Ops 6, Miller chia sẻ: "Tôi nghĩ mục tiêu lớn đối với tất cả chúng tôi là trao cho người chơi cơ hội để thực hiện các nhiệm vụ một cách thông minh. Họ sẽ có cơ hội để khám phá và quyết định xem nên vượt qua một tình huống cụ thể như thế nào."

Treyarch Hé Lộ Thời Lượng Phần Chơi Chiến Dịch Call of Duty: Black Ops 6 2

Như mọi game Call of Duty khác, Multiplayer cũng có vai trò lớn trong Black Ops 6, và Treyarch đã nỗ lực điều chỉnh các chuyển động cũng như cơ chế bắn súng của trò chơi. Đoạn trailer chính thức đầu tiên đã phần nào thể hiện những thay đổi này, đồng thời hé lộ một chút vào chế độ cốt truyện và Zombies. 

Treyarch đã phát triển và cải tiến chế độ Zombies thành một trải nghiệm tiêu diệt xác sống có chiều sâu, sở hữu hình ảnh sắc nét cùng với tuyến truyện phức tạp. Tuyến truyện này sẽ tiếp tục với Black Ops 6, thêm một đội hình mới, hai bản đồ mới và chắc chắn là rất nhiều sự hỗ trợ sau khi ra mắt.

Treyarch Hé Lộ Thời Lượng Phần Chơi Chiến Dịch Call of Duty: Black Ops 6 3

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang