Vision of Mana Chính Thức Xác Nhận Ngày Ra Mắt Trong Năm 2024 Này

Đã hơn 15 năm trôi qua kể từ khi Heroes of Mana ra mắt vào năm 2007, và nay phần game chính tuyến tiếp theo là Vision of Mana sẽ chính thức phát hành vào tháng 8

Loạt game Mana là một trong những thương hiệu lâu đời nhất của nhà Square Enix, với hơn 15 trò chơi khác nhau, bao gồm cả những phần game chính tuyến, các bản spin-off và các bản làm lại. Từ khi Heroes of Mana ra mắt trên Nintendo DS vào năm 2007 đến nay, vẫn chưa có bất kỳ một phần game chính tuyến tiếp theo nào được ra mắt. Và điều đó sẽ thay đổi khi Vision of Mana chính thức phát hành vào tháng 8 năm nay, với hệ thống quái vật, nhân vật và các nguyên tố đặc trưng của seri, đồng thời giữ nguyên lối chiến đấu tổ đội 3 thành viên quen thuộc.

Đoạn trailer mới nhất của Vision of Mana đã tiết lộ nhiều chi tiết hơn về lối chơi, đồng thời xác nhận ngày ra mắt trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S. Trailer cũng cung cấp thêm thông tin về hệ thống chiến đấu mới, được cải tiến so với hệ thống trước đây của loạt game Mana, và cách mà từng nhân vật sử dụng các Element Vessel để thay đổi lớp nhân vật và học thêm kỹ năng mới. Hai nhân vật mới là Palamena Julei cũng được hé lộ, tăng số lượng nhân vật có thể điều khiển lên 5 người.

Vision of Mana Chính Thức Xác Nhận Ngày Ra Mắt Trong Năm 2024 Này

Vision of Mana Chính Thức Xác Nhận Ngày Ra Mắt Trong Năm 2024 Này 2

Vision of Mana Chính Thức Xác Nhận Ngày Ra Mắt Trong Năm 2024 Này 3

Một vài nhân vật phụ quen thuộc cũng đã xuất hiện trong trailer, như thương nhân thỏ Niccolo, rồng con Flammie và con rùa khổng lồ Vuscav đóng vai trò vận chuyển hàng hóa trong những game Mana khác. Những người đặt mua trước game sẽ nhận được vũ khí Brave Blade dành cho Val, và nếu mua game trước ngày 30 tháng 9 năm 2024 sẽ nhận được trang phục Guardian Garment dành cho Val, cùng với một bộ các vật phẩm dùng để tăng điểm kinh nghiệm và tỷ lệ nhặt đồ trong một thời gian cố định. Vision of Mana chính thức phát hành vào ngày 29 tháng 8 năm 2024 trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang