Marvel Rivals Tung Trailer Giới Thiệu Cô Nàng Peni Parker Phiên Bản Trưởng Thành

Cô bé Peni Parker trong seri hoạt hình Spider-Verse của Sony nay đã lớn, góp mặt cùng các siêu anh hùng khác trong Marvel Rivals với đoạn trailer công bố chính thức

Vào tháng 3, NetEase Games và Marvel Games đã chính thức công bố Marvel Rivalstrò chơi bắn súng miễn phí với lối chơi tương tự Overwatch 2 cùng dàn nhân vật đến từ vũ trụ Marvel. Các siêu anh hùng lẫn siêu phản diện sẽ tham gia vào một cuộc chiến đối đầu với những biến thể khác nhau của Doctor Doom, ngăn cản âm mưu chinh phạt Đa vũ trụ. Mới đây nhất, cô nàng Peni Parker đã chính thức góp mặt với đoạn trailer giới thiệu của mình.

Peni Parker là một Spider-Man đến từ vũ trụ khác, sử dụng bộ máy cơ khí SP//dr để chiến đấu với tội phạm. Cô bé xuất hiện lần đầu trong đầu truyện tranh crossover Edge of Spider-Verse ra mắt năm 2014, Peni cùng cỗ máy chiến đấu đáng tin cậy đã được nhiều người chú ý hơn sau khi góp mặt trong loạt phim hoạt hình Spider-Verse của Sony. Về mảng trò chơi điện tử, Peni cũng là một nhân vật có thể điều khiển trong những game trên điện thoại như Spider-Man Unlimited, Marvel Contest of Champions và Marvel Snap.

Marvel Rivals Tung Trailer Giới Thiệu Cô Nàng Peni Parker Phiên Bản Trưởng Thành

Trong Marvel Rivals, Peni Parker sẽ đóng vai trò Vanguard, tức là một "Tanker" truyền thống có khả năng hứng chịu sát thương nhiều hơn để bảo vệ đồng đội. SP//dr được trang bị những khẩu pháo laser mạnh mẽ và các bộ đẩy cho phép Peni lướt ra khỏi nguy hiểm (Hoặc lao thẳng về kẻ thù). Bên cạnh đó là một hình dạng mang thiên hướng tấn công, sử dụng những cái "chân nhện" bằng máy, có vẻ như được dựa trên cỗ máy tin đồn VEN#m trong truyện tranh.

Marvel Rivals Tung Trailer Giới Thiệu Cô Nàng Peni Parker Phiên Bản Trưởng Thành 2

Marvel Rivals Tung Trailer Giới Thiệu Cô Nàng Peni Parker Phiên Bản Trưởng Thành 3

Marvel Rivals Tung Trailer Giới Thiệu Cô Nàng Peni Parker Phiên Bản Trưởng Thành 4

Người hâm mộ chắc chắn sẽ cảm thấy có những nét tương đồng nhất định giữa Peni Parker và D.Va bên Overwatch, khi cả hai đều là những nữ anh hùng trẻ tuổi điều khiển máy móc. Tạo hình của Peni trong game rõ ràng đã trưởng thành hơn so với phiên bản học sinh của Spider-Verse, và dường như cô nàng sẽ hoàn toàn ở trong cỗ máy SP//dr xuyên suốt ván đấu. Vào tháng 5, một số người đã được thử qua vài kỹ năng mà Peni Parker sở hữu, và một đợt Closed Beta khác sẽ diễn ra vào cuối tháng 7 tới đây. Hiện tại, Marvel Rivals chưa có ngày ra mắt chính thức.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang