House of the Dead 2 Remake Có Khả Năng Sẽ Sớm Phát Hành Trong Năm 2024 Này

Theo thông tin từ Hệ thống Phân loại Trò chơi điện tử châu u vừa hé lộ, The House of the Dead 2 Remake dường như sắp được phát hành

 

Vào năm 2019, The House of the Dead 2 Remake được Megapixel Studio công bố lần đầu tiên vào năm 2019 cùng với phần tiền truyện của nó. Nhưng trải qua 5 năm, chỉ có phần đầu tiên là ra mắt trên PC và các hệ máy console.Thương hiệu game bắn súng kinh dị này ra mắt lần đầu vào năm 1996 trên hệ máy điện tử thùng, và sớm trở nên cực kì nổi tiếng với tổng cộng 5 phần game chính tuyến cùng vô số các phiên bản spin-off.

House of the Dead 2 Remake Có Khả Năng Sẽ Sớm Phát Hành Trong Năm 2024 NàyHouse of the Dead 2 Remake Có Khả Năng Sẽ Sớm Phát Hành Trong Năm 2024 Này 2

Mới đây, Hệ thống phân loại trò chơi điện tử châu Âu (PEGI) đã phân loại 18 dành cho The House of the Dead 2 Remake, sau khi trò chơi này được đăng ký cho Nintendo Switch và Microids là nhà phân phối phiên bản vật lý. Hệ thống phân loại cũng liệt kê ngày ra mắt 14 tháng 6 năm 2024, mặc dù rõ ràng game chưa có mặt trên bất kỳ nền tảng nào. Nhưng được phân loại đồng nghĩa với việc game sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. 

House of the Dead 2 Remake Có Khả Năng Sẽ Sớm Phát Hành Trong Năm 2024 Này 3

Mỗi khi một trò chơi được hệ thống PEGI phân loại sớm, tin tức về ngày phát hành chính thức cũng sẽ sớm được hé lộ ngay sau đó. Với sự kiện Nintendo Direct sẽ lên sóng trong tháng 6 này, hoàn toàn có khả năng The House of the Dead 2 Remake cũng góp mặt. Phần game tiền nhiệm của nó đã phải nhận về những đánh giá trái chiều sau khi phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S. Do đó hiện chưa rõ liệu phiên bản này có thể đáp ứng sự kỳ vọng từ người hâm mộ hay không.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang