Không thể tin được! GTO: Paradise Lost sẽ là manga cuối cùng về thầy giáo huyền thoại Onizuka!

Đây là thông tin được chính Tohru Fujisawa xác nhận. Tác giả cũng nói thêm rằng sau GTO: Paradise Lost, ông sẽ quay lại với những tác phẩm còn dang dở.

gto paradise lost

Mới đây trên chương trình Manganuma, tác giả Tohru Fujisawa đã tuyên bố rằng: GTO: Paradise Lost sẽ là manga cuối cùng trong chuỗi GTO. Tác giả tỏ rõ ý định rằng sau khi phần truyện Lost Paradise kết thúc, ông sẽ không viết thêm câu chuyện nào về thầy giáo Onizawa nữa.

Tohru-sensei cũng chia sẻ rằng ông sẽ quay lại với những manga còn đang dang dở và hoàn thành chúng mặc dù đây là việc rất khó khăn. Vì biết GTO rất được độc giả thế giới yêu thích nên Tohru-sensei tiết lộ ông đang nghiêm túc xem xét việc phát triển câu chuyện về nhân vật này dưới các hình thức khác nhau hoặc với một nhân vật chính khác.

great teacher onizuka

GTO - Great Teacher Onizuka (hay Tôi Đi Tìm Tôi ở Việt Nam) là manga học đường ra mắt lần đầu tiên vào năm 1996. Truyện kể về côn đồ mang tên Onizuka quyết tâm trở thành thầy giáo. Bằng những cách thức hết sức "dị", Onizuka đã giải quyết vô số rắc rối cho những học sinh thân yêu đồng thời dạy họ không ít bài học quý giá trong cuộc sống.

Sau thành công của phần đầu tiên, GTO đã có thêm nhiều phần hậu truyện như GTO: Shonan 14 Days, GTO-R và gần đây nhất là GTO: Paradise Lost. Truyện cũng được chuyển thể thành nhiều phiên bản anime, kịch, live-action khác nhau, biến Onizuka thành một tượng đài trong thể loại giáo dục học đường.

Như vậy, theo đúng như chia sẻ của tác giả Tohru Fujisawa, GTO: Paradise Lost sẽ là trạm dừng cuối cùng của "ông giáo" Onizuka. Bạn cảm thấy thế nào về chuyện này? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió và ôn lại kỉ niệm về GTO nhé!

Xem thêm: TOP 5 giáo viên quốc dân nổi tiếng nhất manga/anime 2020 - Xuất hiện phát là fan xỉu UP xỉu DOWN

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang