TOP 5 giáo viên quốc dân nổi tiếng nhất manga/anime 2020 - Xuất hiện phát là fan xỉu UP xỉu DOWN

Đến từ những anime/manga nổi tiếng của năm 2020 như Boruto, Jujutsu Kaisen, Black Clover, Spy X Family,... TOP 5 giáo viên sau đây sẽ khiến bất kì độc giả nào cũng phải "rụng trứng" bởi nhan sắc và tài năng vượt trội của họ.

Satoru Gojo - Jujutsu Kaisen

TOP 5 giáo viên quốc dân nổi tiếng nhất manga/anime 2020 - Xuất hiện phát là fan xỉu UP xỉu DOWN

Trong Jujutsu Kaisen, Satoru Gojo được xung tụng là "chú thuật sư mạnh nhất". Không chỉ sở hữu năng lực tâm linh ngàn năm có một, Satoru còn là một thiên tài chiến đấu với thể thuật đỉnh cao. Để tận dụng triệt để sức mạnh của mình, Satoru còn tự sáng chế ra các kĩ thuật độc nhất toàn vẹn về cả phòng thủ lẫn tấn công.

Là chú thuật sư mang sức mạnh vô hạn, vẻ ngoài của Satoru cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Để hạn chế bản thân, Satoru thường đeo một miếng bịt mắt màu đen. Tuy vậy, một số fan cho rằng ông làm thế để che đi đôi mắt màu trắng xanh hấp dẫn (chắc sợ bị nổi tiếng đây mà).

Xem thêm: Review Jujutsu Kaisen – Tác phẩm sáng giá cho danh hiệu “Anime hay nhất năm 2020”

Nacht - Black Clover

TOP 5 giáo viên quốc dân nổi tiếng nhất manga/anime 2020 - Xuất hiện phát là fan xỉu UP xỉu DOWN 2

Lộ diện lần đầu tiên trong Black Clover chap 261, đoàn phó Hắc Bộc Ngưu Đoàn đã khiến người hâm mộ toàn thế giới hú hét không thôi bởi ngoại hình điển trai và thần thái đậm mùi "trùm cuối" của anh. Sức mạnh của Nacht cũng là điều nhiều fan tò mò bởi anh sở hữu tận 4 ác quỷ và còn dễ dàng áp chế tất cả đoàn trưởng của Tam Diệp Quốc.

Hiện tại, Nacht đang là giáo viên huấn luyện khả năng sử dụng sức mạnh ác quỷ cho Asta. Trong những diễn biến mới nhất, Nacht đã kết hợp với một ác quỷ, chuyển sang dạng "hắc hóa" siêu ngầu lời và gọi ra một đàn "susano" tấn công Asta.

Xem thêm: TOP 10 manga giúp bạn thành học sinh giỏi - "Con nhà người ta" toàn xem truyện thế này (Phần 2)

Sasuke Uchiha - Boruto

TOP 5 giáo viên quốc dân nổi tiếng nhất manga/anime 2020 - Xuất hiện phát là fan xỉu UP xỉu DOWN 3

Chắc anh chàng nhẫn giả tộc Uchiha này đã không còn xa lạ gì với fan của Naruto rồi, đúng không? Trong Boruto, Sasuke đã nhận con trai Naruto làm học trò và dạy cậu những kĩ năng để trở thành nhẫn giả. Sasuke cũng đặc biệt quan tâm đến Boruto, thậm chí còn hơn cả gia đình khi luôn ở bên bảo vệ Boruto và giải cứu cậu khi nguy cấp.

Nhiều fan sau khi đọc Boruto đã đùa rằng: "Có khi Boruto nó là con của Naruto với Sasuke đấy! Hai gia đình kia chỉ là để che đậy sự thật thôi!".

Xem thêm: Tin nóng: Tác giả Naruto sẽ quay lại với Boruto, quyết tâm "tái chế" manga thành siêu phẩm

Shizuka Hiratsuka - Oregairu Season 3

TOP 5 giáo viên quốc dân nổi tiếng nhất manga/anime 2020 - Xuất hiện phát là fan xỉu UP xỉu DOWN 4

Shizuka Hiratsuka là giáo viên cố vấn của câu lạc bộ mà Hachiman, Yukino và Yui tham gia. Nếu trong hai phần Oregairu đầu tiên Shizuka-sensei vẫn chưa có nhiều tác động tới 3 nhân vật chính thì ở phần cuối cùng, cô đã làm tất cả những gì một giáo viên có thể làm cho học sinh của mình.

Không chỉ ủng hộ kế hoạch của các học sinh, Shizuka-sensei còn tư vấn tâm lí cho Hachiman, giúp cậu tìm ra con đường giải quyết mọi khúc mắc. Nếu mỗi chúng ta đều có một giáo viên biết quan tâm như Shizuka-sensei thì cuộc sống học đường chắc sẽ thú vị lắm, nhỉ?

Xem thêm: Bình luận: Oregairu season 3 kết thúc, liệu Hachiman thành đôi với Yukino có thật sự hợp lí?

Loid Forger - Spy X Family

TOP 5 giáo viên quốc dân nổi tiếng nhất manga/anime 2020 - Xuất hiện phát là fan xỉu UP xỉu DOWN 5

Cái tên cuối cùng trong danh sách này sẽ là một sự "gian lận" nhè nhẹ. Loid Forger không phải là một giáo viên. Anh vốn là điệp viên mang biệt danh "Twilight" và đang phải làm nhiệm vụ cải trang thành cha của một gia đình hạnh phúc. Để biến người con Anya và cô vợ Yor thành những công dân "quý's tộc's", Loid đã dạy họ tất cả mọi thứ từ tác phong, biểu cảm, ngôn từ cho đến tri thức.

Điều khiến Loid Forger có mặt trong danh sách này còn nằm ở những giá trị ý nghĩa mà anh truyền tải đến độc giả. Thông qua cuộc sống của Loid và bối cảnh hậu chiến tranh của Spy X Family, mỗi người xem sẽ rút ra được bài học cho chính mình, từ đó có góc nhìn mới mẻ hơn về gia đình và cuộc sống.

Xem thêm: Spy X Family – Bom tấn manga đang làm mưa làm gió tại Nhật Bản có gì hot?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang