Nữ streamer chỉ talkshow trên stream nhưng vẫn bị cấm.trên nền tảng Twitch

Trong hầu hết thời gian, các lượt cấm diễn ra khá rõ ràng nhưng cũng có những lúc mà ngay cả các streamer cũng không hiểu tại sao họ lại bị cấm.

 

Twitch TV là một nền tảng game có chính sách phát trực tuyến khá nghiêm ngặt để giữ cho nó thân thiện với gia đình. Đó là lý do tại sao người ta thường thấy nhiều streamer nữ bị cấm vì ăn mặc không phù hợp khi phát trực tiếp.

Nữ streamer chỉ talkshow trên stream nhưng vẫn bị cấm.trên nền tảng Twitch

Trong hầu hết thời gian, các lượt cấm diễn ra khá rõ ràng nhưng cũng có những lúc mà ngay cả các streamer cũng không hiểu tại sao họ lại bị cấm. Đây là trường hợp của nữ streamer người Hàn Quốc Ah Ying-chu.

Ah Ying-chu không phải là một streamer với lượng người xem khổng lồ, nhưng kênh của cô ấy gần đây đã phát triển rất tốt kể từ khi cô ấy bắt đầu cosplay nhân vật hoạt hình yêu thích của mình. Tuy chưa bao giờ để lộ mặt trên stream nhưng cô nàng luôn có gu ăn mặc và góc máy rất thú vị khiến nhiều khán giả thực sự thích hơn.

Ảnh 1 16055171362221932471332

Nhưng mới đây, nữ streamer đã bày tỏ sự bức xúc trên mạng xã hội vì kênh của cô bị cấm 2 ngày vì 'nội dung không phù hợp'. Cô ấy tuyên bố rằng cô ấy không làm gì sai trên stream của mình và tất cả những gì cô ấy làm là ngồi và nói chuyện trong suốt thời gian đó.

“Tôi đã cố gắng mặc quần áo không quá hở hang. Tôi thậm chí còn mặc một chiếc quần đùi bên dưới chiếc váy của mình nhưng có vẻ như điều đó không quan trọng. Tôi không biết mình đã làm gì sai ở đó.”

Nữ streamer chỉ talkshow trên stream nhưng vẫn bị cấm.trên nền tảng Twitch 3

Bức xúc vì không biết mình đã làm gì sai, nữ streamer thậm chí còn nghĩ đến việc rời khỏi Twitch một nền tảng khác.

Đây không phải là lần đầu tiên kênh của Ying-chu bị cấm trên Twitch. Vào tháng 7 năm nay, kênh của cô cũng bị cấm vì lý do tương tự với thời gian cấm vô thời hạn.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang