Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 175: Chế tạo moto, cả nhóm Senku "tổ lái" trong rừng rậm

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 175, tóm tắt nội dung chap 174: Sau khi tạo ra "chim mồi" đánh lừa Stanley, nhóm Senku đã thu thập cao su và chế tạo thành công lốp xe. Họ sẽ tiếp tục tạo nên moto bằng cách nào?

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 174

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 175: Chế tạo moto, cả nhóm Senku tổ lái trong rừng rậm

Với việc gắn thêm cánh buồm và mở hết tốc lực, nhóm Senku đã thoát khỏi vùng nguy hiểm, nhanh chóng tiến đến rừng cao su. Dù đã tạm thời an toàn, họ vẫn phải di chuyển mau hơn nếu không muốn bị Stanley bắt kịp. Nếu để nhóm Mỹ tiếp cận đủ gần, Stanley thừa khả năng bắn chết bất kì mục tiêu nào với khẩu súng của anh ta.

Hiện tại, nhóm Senku đang tiến đến gần kênh đào Panama. Chelsea nói rằng nếu họ có thể qua được đây, cả nhóm sẽ tiến qua bên kia lục địa và con tàu lớn của Stanley sẽ không thể đuổi theo nữa.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 175: Chế tạo moto, cả nhóm Senku tổ lái trong rừng rậm 2

Dù không chắc kênh đào có còn hoạt động không, Senku quyết định sẽ dùng nó như một công cụ đánh lừa Stanley. Senku lên kế hoạch đánh lạc hướng bằng cách treo thêm kim loại lên cây thu/phát sóng lên chiếc xe (chiếc xe Taiju sử dụng trong vài chương trước, có thể nổi trên nước). Chiếc xe sẽ tiến về kênh đào, còn nhóm họ vẫn theo lộ trình cũ.

Nhóm Stanley nhanh chóng nhận ra có hai mục tiêu trên rada. Stanley tỏ vẻ nghĩ ngợi. Quyết định của anh ta sau đó được giấu kín.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 175: Chế tạo moto, cả nhóm Senku tổ lái trong rừng rậm 3

Dưới sự hướng dân của Chelsea, cả nhóm nhanh chóng tìm ra rừng cao su. Gen đưa dao cho Xeno và mời ông cùng họ làm việc. Xeno đồng ý. Tất cả thành viên cùng nhau thu thập cao su rồi nấu chúng lên, cho vào khuôn dài và nặn thành hình nhưng quả bóng. Cao su đã được tạo ra. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 175

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 175: Chế tạo moto, cả nhóm Senku tổ lái trong rừng rậm 4

Khả năng cao nhóm Staanley sẽ đuổi theo chiếc xe và tiến đến kênh đào Panama. Mặc dù Senku khá chắc nó đã không còn hoạt động, nhưng nhóm Stanley sẽ bằng cách nào đó tận dụng kênh đào này, từ đó nhanh chóng đi tới đích đến cuối cùng.

Sau khi đã có được lốp xe. Senku cùng Xeno và đồng đội sẽ tiến hành dỡ tàu, tận dụng chúng chế tạo xe moto. Với 6 động cơ, họ sẽ tạo ra được 6 chiếc xe và nhanh chóng tiến sâu vào rừng rậm Amazon, tiến đến bắc Ecuador.

Với sự trợ giúp của Chelsea, lộ trình an toàn nhất sẽ được vạch ra, giúp cả nhóm di chuyển một cách thuận lợi.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 175

Dr.Stone chap 175 dự kiến phắt hành ngày 20 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang