Spoiler Kingdom chap 661: Đằng "beef" Ngô Phụng Minh. Cuộc chiến thành Thập Hổ kết thúc

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Kingdom chap 661.

Spoiler Kingdom chap 661: Đằng beef Ngô Phụng Minh. Cuộc chiến thành Thập Hổ kết thúc

Tiếp diễn nội dung chương trước, Kingdom chap 661 mở đầu với hình ảnh Thọ Hồ Vương đã sẵn sàng chết và chờ đối phương kết liễu. Trái với mong muốn của ông, Đằng nói rằng sẽ không giết Hồ Vương ở đây. Quân Tần vẫn cần thông tin từ ông để chuẩn bị cho cuộc chiến với Sở trong tương lai.

Sau khi nhận ra thành Thập Hổ đã bị chiếm, Mãn Vũ dẫn quân tiến về vùng đất Bạc Quốc. Toàn quân đội cũng không hề phản đối gì, chỉ lẳng lặng đi theo thủ lĩnh của mình. Hạng Dực, Bạch Lệ cũng dẫn quân quay về kinh thành.

Spoiler Kingdom chap 661: Đằng beef Ngô Phụng Minh. Cuộc chiến thành Thập Hổ kết thúc 2

Tại Sở Quốc, Oa Lân đã nghe tin thành Thập Hổ thất thủ. Tuy vậy, bà ta không hề tỏ ra tức giận. Oa Lân cho rằng việc liên minh của Tần - Ngụy là cực kì xuẩn ngốc và chúng sẽ sớm phản bội nhau mà thôi. Oa Lân nói rằng sẽ đến đối mặt trực diện và trao đổi với Mãn Vũ. Mụ ta cũng chủ trương tiến đánh Hàm Đan của Triệu Quốc.

Tại kinh thành Tần Quốc, các quan tướng đang vô cùng mừng rỡ trước tin thắng lợi. Xương Bình Quân nói rằng khó khăn vẫn ở phía trước. Thành Thập Hổ giờ sẽ do Ngụy nắm giữ còn Sở sẽ quay sang đánh thành Hàm Đan. Tần Quốc sẽ phải gấp rút chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới.

Spoiler Kingdom chap 661: Đằng beef Ngô Phụng Minh. Cuộc chiến thành Thập Hổ kết thúc 3

Quay lại thành Thập Hổ, các Tần tướng đang gặp mặt Ngụy Tướng. Đằng lên tiếng cảm ơn Ngô Phụng Minh vì đã đồng ý liên minh và hỗ trợ hết mình trong cuộc chiến vừa rồi. Phụng Minh nói rằng không cần ân nghĩa. Sau 3 năm, họ sẽ tiếp tục là kẻ thù của nhau. Kingdom chap 661 kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang