Việt Nam chưa chiếu Tân Khủng Long Của Nobita, Doraemon The Movie 2021 đã có lịch phát hành!

Vừa mới phát hành phim kỉ niệm 50 năm, Doraemon The Movie 2021 đã được công bố. Đây sẽ là một phiên bản remake và dự kiến phát hành vào tháng 3 năm sau.

Mới đây, ê kíp của chuỗi hoạt hình Doraemon đã công bố tựa đề, hình ảnh và trailer đầu tiên cho tựa phim Doraemon The Movie 2021. Phần phim thứ 41 trong cả chuỗi thương hiệu này có tên Doraemon The Movie: Nobita No Little Star Wars (Tựa Việt: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ).

Doraemon The Movie: Nobita No Little Star Wars dự kiến ra rạp nội địa vào ngày 5 tháng 3 năm 2021. Đây sẽ là phần phim remake Doraemon The Movie 1985 được chuyển thể từ Doraemon truyện dài: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ.

Theo những thông tin được tiết lộ, nội dung phim sẽ không có nhiều thay đổi so với bản gốc. Doraemon The Movie: Nobita No Little Star Wars sẽ do Susumu Yamaguchi, người đã thực hiện rất nhiều phần phim Doraemon, chịu trách nhiệm viết nội dung.

Đặc biệt, Doraemon The Movie: Nobita No Little Star Wars sẽ có thêm hiệu hứng kĩ xảo 3D CG. Shirogumi, studio từng thực hiện Doraemon: Stand By Me sẽ thực hiện công đoạn này.

Việt Nam chưa chiếu Tân Khủng Long Của Nobita, Doraemon The Movie 2021 đã có lịch phát hành!

Tại Nhật Bản, phần phim thứ 40 mang tựa đề Doraemon the Movie: Nobita's New Dinosaur đã thu về 761 triệu yên với hơn 630,000 vé bán ra. Phần phim này cũng đang chuẩn bị công chiếu ở Việt Nam với nhiều sự kiện đặc biệt đang được tổ chức.

Có thể thấy rằng, ê kíp Doraemon đã làm việc rất cật lực để có thể cho ra mắt Doraemon The Movie: Nobita No Little Star Wars trong thời gian vô cùng gấp rút. Mặc dù chưa rõ lí do cho sự khẩn trương này là gì nhưng mong rằng phần phim này sẽ làm thỏa mãn mọi khán giả trên thế giới. Lag,vn sẽ cập nhật liên tục những thông tin mới trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang