Bán USB lưu trữ ảnh 18+ của mình, nữ Streamer nóng bỏng kiếm được tới hơn 121 nghìn USD

Nữ streamer này mới đây đã tuyên bố bán nhiều USB lưu trữ những bức ảnh người lớn của chính mình được chụp khi cô còn làm người mẫu.

 

Với gần 30 vạn người theo dõi, streamer Faye là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trên cộng đồng Hearthstone trên nền tảng Douyu. Tài khoản Weibo của cô đã thu hút hơn 20 nghìn người theo dõi.

 Bán USB lưu trữ ảnh 18+ của mình, nữ Streamer nóng bỏng kiếm được tới hơn 121 nghìn USD

Gương mặt xinh đẹp, thân hình gợi cảm và tính cách hài hước là ba yếu tố hàng đầu giúp streamer sinh năm 1993 chiếm được cảm tình trên mạng.

Trước khi trở thành một hot streamer, Faye từng là một người mẫu ảnh chuyên nghiệp và cô đã đăng tải những bức ảnh gợi cảm của mình trên mạng xã hội. Không giống như một số đồng nghiệp, cô mong rằng khán giả sẽ chú ý nhiều đến khả năng chơi game của mình, thay vì ngoại hình nổi bật. Đó là lý do tại sao cô ấy luôn ngồi ở những vị trí cao nhất trong cộng đồng Hearthstone.

Bán USB lưu trữ ảnh 18+ của mình, nữ Streamer nóng bỏng kiếm được tới hơn 121 nghìn USD 2

Tuy nhiên, nữ streamer này mới đây đã tuyên bố rao bán nhiều USB lưu trữ ảnh 18+  của chính mình được chụp khi cô còn làm người mẫu. Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được tham gia. Khỏi phải nói cư dân mạng đã cảm thấy thích thú như thế nào vì ai cũng háo hức mong muốn có một chiếc USB như vậy.

Bán USB lưu trữ ảnh 18+ của mình, nữ Streamer nóng bỏng kiếm được tới hơn 121 nghìn USD 3Bán USB lưu trữ ảnh 18+ của mình, nữ Streamer nóng bỏng kiếm được tới hơn 121 nghìn USD 4

Tuy nhiên, những người hâm mộ trung thành của cô không cảm thấy bất ngờ về thông tin gây sốc. Hóa ra, trước đây, Faye đã nhiều lần bán những bức ảnh người lớn như vậy. Trong khi đó, một số khác vẫn hy vọng được chiêm ngưỡng những bức ảnh có thể để lộ nhiều khoảnh khắc gợi cảm của cô.

Nữ streamer cũng tiết lộ rằng cô đã phải đến hai cửa hàng để mua đủ số lượng USB. Cô cũng tự mình sao chép toàn bộ dữ liệu vào các USB này.

Bán USB lưu trữ ảnh 18+ của mình, nữ Streamer nóng bỏng kiếm được tới hơn 121 nghìn USD 5Bán USB lưu trữ ảnh 18+ của mình, nữ Streamer nóng bỏng kiếm được tới hơn 121 nghìn USD 6

Trong vòng vài ngày, Faye đã bán được tới 5 nghìn USB và kiếm được hơn 121 nghìn USD. Người ta nói rằng hơn 2 nghìn bức ảnh sexy được lưu trên mỗi USB. Đó là lý do vì sao các fan của cô nàng sẵn sàng chi nhiều tiền để có một chiếc USB như vậy. Họ cho rằng, những bức ảnh này đáng được xem nhiều lần.

 Bán USB lưu trữ ảnh 18+ của mình, nữ Streamer nóng bỏng kiếm được tới hơn 121 nghìn USD 7Bán USB lưu trữ ảnh 18+ của mình, nữ Streamer nóng bỏng kiếm được tới hơn 121 nghìn USD 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang