Spoiler Jujutsu Kaisen chap 152: Chú Thuật Hôi Chiến sẽ tạm nghỉ 1 tháng vì tác giả...

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 152. Lag.vn sẽ cập nhật những tình tiết mới trong thời gian sớm nhất.

jujutsu kaisen chap 152

Vì lí do sức khỏe của tác giả Gege Atakumi, Jujutsu Kaisen chap 152 chỉ dài 9 trang. Sau khi hạ gục Naoya, Maki cũng tỏ ý định sẽ giết mẹ mình. Tuy nhiên, bà ta cũng rất muốn sống nên Maki đã tha cho bà. Trong một phân cảnh, ta nhìn thấy mẹ của Maki đã giết Naoya!

Tiếp sau đó, Thượng Tầng tỏ ý muốn loại trừ Zenin ra khỏi tam đạo gia tộc. Quyết định này sáu đó bị hoãn lại.

jujutsu kaisen 152

Chương 152 cũng thông báo tình hình sức khỏe của tác giả Gege Atakumi:

Gửi đến độc giả,

Cảm ơn các bạn đã luôn đón đọc Jujutsu Kaisen.

Dựa vào tình hình sức khỏe không ổn định của tác giả Gege Atakumi, Jujutsu Kaisen có lẽ sẽ phải tạm nghĩ trong thời gian dài. Bản thân tác giả rất muốn tiếp tục sáng tác bởi ông muốn truyện kết thúc sớm nhất có thể nhưng bản thân sensei và đội ngx không thể sắp xếp lịch trình được nữa. Để chuyện tương tự không lặp lại, Atakumi-sensei quyết định sẽ chấp nhận yêu cầu từ ban biên tập.

Truyện sẽ tạm nghỉ khoảng một tháng.

Tuy nói là sức khỏe không ổn định nhưng Atakumi-sensei nói rằng ông không mắc phải bệnh gì nghiêm trọng. Vị tác giả chia sẻ ông vẫn rất khỏe và gửi lời xin lỗi đến độc giả của Jujutsu Kaisen. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về Chú Thuật Hồi Chiến trong tương lai nên nhớ đón xem nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang