Spoiler My Hero Academia chap 316: Deku chạm trán All For One!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về My Hero Academia chap 316. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

my hero academia chap 316

Tiêu đề My Hero Academia chap 316: The Next.

Sau Hawks, Endeavor cũng có mặt. Ông nói rằng đã nhận được tin nhắn từ All Migt từ sớm nhưng mất khá nhiều thời gian để đến nơi do trời mưa. Hawks không có đủ lông để đỡ Nagant nên Deku đỡ lấy cả hai người họ bằng Black Whip.

Deku giải thích về vụ nổ và đoán chắc rằng đấy là trò của All For One. Hawks nói với Nagant rằng anh là người thay thế cô ấy và khuyên cô hãy cố lên bởi "vẫn còn hi vọng trong xã hội anh hùng".

Nagant dần lấy lại ý thức. Hawks hỏi cô có biết gì về All For One không. Sau khi nghe Hawks là người thay thế mình, Nagant khá bất ngờ bởi anh vẫn còn giữ được đôi mắt tràn đầy nhiệt huyết chứ không như cô ngày ấy.

spoiler my hero academia 316

Cả nhóm sau đó đi vào một dinh thự. Sảnh tòa nhà trống không nhưng đột nhiên All For One xuất hiện thông qua một thiết bị hình ảnh ba chiều. Hắn hỏi Deku rằng tình huống khó xử vừa rồi có "thú vị" hay không.

Deku vô cùng tức giận. All For One thì được đà hứng chí nên cứ không ngừng nói về việc hắn vui thú ra sao khi mọi chuyện diễn ra như hắn đoán. All For One cũng nói rằng hắn không hề ép buộc Lady Nagant mà tất cả đều là "tự cô chuốc lấy".

All For One tiếp tục khiến Deku bất an hơn. Hắn nói vè việc những người tốt là người coi bất kì ai phạm lỗi là kẻ xấu. Nếu vậy, những người không phù hợp sẽ luôn bị tẩy chay. Dần dà đó trở thành quy luật của cuộc sống. All For One chốt lại rằng Deku đã chọn con đường khó khăn nhất trong tất cả, và một ngày nào đó trái tim cậu sẽ sớm trở nên trống rỗng mà thôi.

Cuối cùng, All For One nói rằng thời gian ở trong tù đã khiến hắn không còn quan tâm đến All Might nữa. Giờ, Deku là mục tiêu tiếp theo của hắn. Ngay khi All For One dứt lời, cả dinh thự nổ tung!

Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang