Spoiler Solo Leveling chap 156: Hoàng Đế Dã Thú tấn công Seoul!

Spoiler Solo Leveling chap 156, tóm tắt nội dung chap 155: Trong lúc Jin Woo hẹn hò với Cha Hae In, thành phố Seoul đã bị tấn công bởi Hoàng Đế Dã Thú. Ai sẽ là người ngăn hắn lại đây?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 155

solo leveling 155

Mở đầu chương truyện là hình ảnh người dân Seoul đang nháo nhào di tản khỏi thành phố. Mẹ Jin Woo thì nhất quyết không đi vì bà tin rằng con trai sẽ bảo vệ bà. Ở một diễn biến khác, Jin Woo đang ngồi trên một tòa nhà cao tầng và quan sát cánh cổng. Đã nhiều ngày trôi qua nhưng anh vẫn chưa nhận thấy bất kì sự thay đổi nào.

solo leveling 155

Jin Woo sau đó gọi điện cho Cha Hae In rồi cùng cô đến công viên giải trí (hay nói chính xác là đi "hẹn hò"). Cuộc hẹn của họ khiến dân tình vô cùng xôn xao. Ai nấy đều muốn "xin tí ảnh" khiến Jin Woo phải triệu hồi lính ra làm vệ sĩ.

solo leveling 155

Jin Woo đề nghị "vợ tương lai" đi tàu lượn siêu tốc. Cứ nghĩ sẽ vui lắm nhưng vì cả hai thợ săn đều quá mạnh và quen với tốc độ cao nên họ...vô cùng thản nhiên. Tất nhiên, các trò chơi cảm giác mạnh khác cũng tương tự thế.

solo leveling 155

Muốn đem lại trải nghiệm thú vị hơn, Jin Woo đề nghị Cha Hae In một trò chơi mới. Anh triệu hồi Kaisel và cho thú cưỡi chở cả hai lên tít tận tầng mây. Hae In thắc mắc vì sao Jin Woo lại muốn đi công viên giải trí. Thợ săn Sung trả lời rằng:

Đấy là nơi xuất hiện cánh cổng khiến cha tôi mất tích.

Tiếp đó, Jin Woo đưa Cha Hae In đến một cánh rừng. Tại đây, cả hai cùng nhau ngắm sao. Hae In khẽ tựa vào vai Jin Woo sau đó...Solo Leveling chap 155 kết thúc.

Spoiler Solo Leveling chap 156

spoiler solo leveing 156

Trong lúc Jin Woo hẹn hò với "vợ tương lai", Seoul sẽ bị Hoàng Đế Dã Thú tấn công. Chủ tịch Jin Chul cố liên lạc với thợ săn Sung nhưng lại "ngoài vùng phủ sóng". Hoàng Đế Dã Thú giết chết vô số người trước khi chạm mặt Renat Neermann (không may là ông này vẫn còn ở Hàn Quốc). Vị hoàng đế sau đó sẽ đấu với Thomas Andre, thợ săn cấp quốc gia của Mỹ hiện cũng đang ở Seoul.

Sau khi trở về vùng liên lạc được, Jin Woo lập tức nhận được cuộc gọi của Jin Chul. Jin Woo không hề nhận được thông tin cũng như không thể hoán đổi bóng với các triệu hồi bởi các Hoàng Đế đã "bày binh bố trận" sẵn. May mà cái bóng trong Renat vẫn khả dụng nên Jin Woo lập tức hoán đổi với nó.

Jin Woo về đến nơi cũng là lúc Thomas gục ngã. Thợ săn mạnh nhất thế giới sau đó quay sang đấm Hoàng Đế Dã Thú. Không lâu sau đó, Nữ Hoàng Côn Trùng và Hoàng Đế Băng Giá cũng xuất hiện! Trận chiến giữa Jin Woo và các Hoàng Đế bắt đầu!

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 156

Cập nhật: Solo Leveling tạm nghỉ một tuần vì lí do sức khỏe của tác giả. Solo Leveling chap 156 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang