Spoiler Kengan Omega chap 113: Kích hoạt sức mạnh tình bạn, Liu đẩy lùi Nitoku!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kengan Omega chap 113.

kengan omega 113

Mở đầu Kengan Omega chap 113 là một ảo ảnh của Liu. Anh nhìn thấy bản thân và Naidan cùng đứng trên một ngọn đồi và nhìn về phía thành phố. Liu nói với Naidan về thời gian mà anh dành cho võ thuật cùng những gì anh đã học được. Được một lúc, Liu quay lại thì không thấy Naidan đâu cả. Trước mặt anh chỉ là một vùng tối sâu thẳm.

Quay về thực tại, Liu đang nằm bất động trên sàn đấu. Có vẻ như được tiếp thêm "sức mạnh tình bạn" từ Naidan, Liu đứng dậy, vào thế chiến đấu. Anh quyết tâm sẽ phải thắng trận này!

Lần đầu tiên trong cả trận đấu, Liu chủ động tấn công. Như một con Đại Xà dũng mãnh, Liu liên tục đấm vào cơ thể Nitoku. Nhà văn phe Kengan phòng thủ cực chắc rồi đẩy lùi Liu bằng một đòn tay phải.

kengan omega 113

Nitoku sau đó lao tới ôm lấy Liu. Ngay tức khắc, Nitoku nhận ra điều khác biệt. Vì đã có sự chuẩn bị, Liu không thể bị quật ngã! Nhân lúc đối thủ lộ sơ hở, Liu đánh cùi chỏ vào cổ Nitoku sau đó tung cước đá thẳng vào đầu nhà văn!

Liu tiếp tục tấn công. Nitoku cố thủ và phản công lần nữa những tiếp tục thất bại. Liu đã đoán được đòn đánh của nhà văn liền lao tới tung bí chiêu hất văng đối thủ! Kengan Omega chap 113 kết thúc tại đây!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang