Đừng bỏ lỡ TOP 5 anime hình ảnh "moe kawai" nhưng "dảk wa" sau đây!

Mang phần hình ảnh cực đáng yêu, TOP 5 anime sau đây lại có cốt truyện "dảk" đến khó tin, khiến khán giả bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và...bật ngửa.

Mahou Shoujo Site

Mahou Shoujo Site

Điểm MAL: 6.5.

Nhân vật chính của Mahou Shoujo Site là Aya Asagiri. Mỗi ngày, Aya đều bị bắt nạt ở trường học và bị "tra tấn" khi về đến nhà. Không còn đường thoát, Aya ước rằng mình có thể chết. Lúc này, một trang web kì lạ mang tên Magical Girl xuất hiện và trao cho cô một vũ khí đặc biệt: một khẩu súng cho phép Aya dịch chuyển bất kì ai đến bất kì nơi nào. Câu chuyện điên rồ của chúng ta cũng từ đây mà bắt đầu.

Mahou Shoujo Site sử dụng hình ảnh moe đáng yêu như một lớp vỏ ngụy trang hòng che đậy những mặt tối đáng ghê tởm bên trong cốt truyện. Dù không quá xuất sắc nhưng Mahou Shoujo Site là một anime rất đáng xem và đáng suy ngẫm.

Xem thêm: Chê Truyện: Mahou Shoujo Site – Đang hay ho tự dưng dở tệ.

Mahou Shoujo Madoka Magica

Mahou Shoujo Madoka Magica

Điểm MAL: 8.37.

Mahou Shoujo Madoka Magica là một thương hiệu hoạt hình rất nổi tiếng tại Nhật Bản. Giống với Sailor Moon, anime này kể về những cô nữ sinh trung học vô tình được trao cho sức mạnh trở thành các cô gái phép thuật. Tuy nhiên, thay vì đi theo hướng phát triển tươi sáng, Mahou Shoujo Madoka Magica khiến người xem ngỡ ngàng khi đánh mạnh vào khía cạnh cuộc sống của những cô gái phép thuật và cái giá họ phải trả cho sức mạnh này.

Munou Na Nana - Nana Vô Năng

Munou Na Nana

Điểm MAL: 7.26.

Ban đầu, Munou Na Nana có mô típ khá giống với My Hero Academia. Anime kể về một nhóm học sinh sở hữu siêu năng lực được giáo dục đặc biệt trên một hòn đảo. Một ngày nọ, một nữ sinh tên Nanno Nana nhập học. Dù không sở hữu bất kì năng lực nào, Nana vẫn đủ sức...giết từng học sinh siêu năng bằng những cạm bẫy cực kì tinh vi. Cơ mà vì sao Nana lại làm vậy? Cô là phản diện ư? Xem anime rồi sẽ biết nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga báo thù tàn nhẫn không thua gì The Girl From Nowhere

Wonder Egg Priority

Wonder Egg Priority

Điểm MAL: 8.1.

Nếu chỉ nhìn vào phần hình ảnh, chắc chắn 100% khán giả chưa xem anime sẽ nghĩ rằng Wonder Egg Priority là câu chuyện học đường vui vẻ của 4 nữ sinh trung học. Thế nhưng, câu chuyện thật sự của Wonder Egg Priority lại cực kì đen tối đồng thời đề cập rất nhiều đến các vấn nạn học đường như trầm cảm, tự kỷ, bạo lực,...

Không chỉ đề cập đến mặt tối của Nhật Bản, Wonder Egg Priority còn mang đến câu chuyện độc đáo và cực kì cuốn hút. Nếu bạn đang là một người có các vấn đề về tâm lí hay là nạn nhân của các hình thức tệ nạn thì đây là anime bạn nhất định không nên bỏ qua.

Series Higurashi No Naku Koro Ni - When They Cry

Higurashi No Naku Koro Ni

Chuyển thể từ visual novel ăn khách cùng tên, Higurashi No Naku Koro Ni "đánh lừa" khán giả bằng dàn nhân vật nữ mắt to đúng chuẩn waifu. Bạn tưởng đây sẽ là một anime bình thường về các nữ sinh đáng yêu ? Không không không, Higurashi No Naku Koro Ni không phải anime như thế. Đây là câu chuyện về những nữ sinh đáng yêu và bí ẩn về những cái chết kì quái của họ.

Không phải tự nhiên mà một anime trông dễ thương thế kia lại bị dán nhãn 17+. Higurashi No Naku Koro Ni có rất nhiều hình ảnh bạo lực, máu me và kinh dị thách thức sự gan lì của người xem. Tin Lag đi. Bạn sẽ vô cùng sửng sốt với câu chuyện của Higurashi No Naku Koro Ni đấy.

Ngoài 5 anime trên, bạn có biết thêm tựa phim nào khác có hình ảnh đáng yêu mà cốt truyện đen tối đáng sợ nữa không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé.

Xem thêm: Top 5 anime kể chuyện ma Nhật Bản đáng sợ nhất ít ai dám xem vì cực kì kinh khủng khiếp!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang