Thời gian Xem trực tiếp giải Việt Nam VS Malaysia vào lúc nào, xem ở đâu ?

Trận đấu quan trọng giữa Malaysia vs Việt Nam sẽ được trực tiếp trên các kênh sóng VTV6, VTV5 và các hạ tầng youtube, fanpage của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Trận đấu diễn ra lúc 23h45 ngày 11/6.

Trận bóng đá Việt Nam vs Malaysia hôm nay phát trực tiếp kênh nào?

Sau chiến thắng 4-0 trước Indonesia tại lượt trận thứ 9 Vòng loại thứ 2 của World Cup 2022 cũng chính là tiền đề để cho đội tuyển Việt Nam có thể tiến sâu hơn vào giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh này. Hiện tại thì đội tuyển quốc gia Việt Nam và HLV Park Hang Seo đang đứng đầu bảng G với 14 điểm.

Dù con đường để đi đến Vòng loại thứ 3 đang rộng mở với đội tuyển Việt Nam nhưng họ vẫn phải vượt qua được hai lượt trận còn lại, bởi nếu nhận một thất bại thôi cũng khiến cho khả năng vượt qua được vòng loại thứ 2 của họ thấp đi hơn rất nhiều. Trong thời gian này thì đoàn quân của HLV Park Hang Seo đa và đang lao vào luyện tập sau chiến thắng trước Indonesia để chuẩn bị cho trận đấu đối đầu với Malaysia sắp tới.

Thời gian Xem trực tiếp giải Việt Nam VS Malaysia vào lúc nào, xem ở đâu ?

Trận Việt Nam vs Malaysia được phát trực tiếp trên các kênh sóng của VTV tại Việt Nam

Đội tuyển Malaysia hiện vẫn còn đủ khả năng để cạnh tranh cho ngôi vị đầu bảng nếu thắng được cả 2 lượt trận còn lại trước Việt Nam và Thái Lan. Bản thân HLV Tan Cheng Hoe và những người học trò của mình vẫn muốn rửa mối hận trước đội tuyển Việt Nam sau khi thua 3/4 cuộc đối đầu trước đó.

Sau trận thua 0-4 trước UAE vừa qua thì đội tuyển Malaysai cũng có cho mình thời gian 7 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam. Tất nhiên cả HLV Park Hang Seo và những người học trò của mình đang rất tự tin trong cuộc đối đầu vào ngày 11/06 này.

Dù không có được sự phục vụ của Quang Hải vì thẻ phạt, cũng như là Văn Toàn lẫn Tuấn Anh đều khó có thể ra sân do chấn thương nhưng ông Park hoàn toàn tin tưởng vào sự trở lại của Đình Trọng và Trọng Hoàng sau án treo giò. Đây là một đội hình chất lượng, có chiều sâu và sẽ mang đến nhiều niềm tin hơn cho đội tuyển Việt Nam/

Trận đấu quan trọng giữa Malaysia vs Việt Nam sẽ được trực tiếp trên các kênh sóng VTV6VTV5 và các hạ tầng youtube, fanpage của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Trận đấu diễn ra lúc 23h45 ngày 11/6.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang