Dự đoán spoiler Boruto chap 64: Boruto tung toàn lực, Sasuke xuất hiện

Dự đoán spoiler Boruto chap 64, tóm tắt nội dung chap 63: Để đấu với Code và mang Kawaki trở về, Boruto đã kích hoạt Karma và biến sang hình thái mới. Chương tiếp theo sẽ vẫn là trận đối đầu giữa Boruto với Code - Sasuke sẽ sớm xuất hiện can thiệp!

Tóm tắt nội dung Boruto chap 63

boruto chap 64

Nội dung chap 63 không có quá nhiều tình tiết đặc biệt. Để Kawaki không bị Code đưa đi, Boruto hiện phải đối đầu với Code. Tuy sử dụng nhẫn thuật rất thành thạo nhưng Boruto lại thua đứt Code về khả năng sử dụng Karma nên cậu nhanh chóng bị lép vế. Ở những diễn biến cuối cùng, Boruto giải phóng Karma, biến đổi sang hình thái mới.

Spoiler Boruto chap 62: Kawaki VS Code

Dự đoán spoiler Boruto chap 64

boruto chap 64

Nếu để ý kỹ thì phần hình xăm của Karma chỉ xuất hiện ở nửa bên phải của Boruto. Mắt trái của Boruto có vẻ vẫn bình thường nên ta có thể đoán rằng Boruto đã chủ động giải phóng Karma chứ chưa bị Momoshiki chiếm hữu. Trong các diễn biến tiếp theo, cậu sẽ tận dụng hình thái mới này để đấu với Code.

Trận đối đầu diễn ra khá căng thẳng. Dù hiện tại đã mạnh lên nhiều nhưng Boruto vẫn là người thất thế do cậu không sử dụng 100% sức mạnh từ Karma cũng như nỗi sợ bị Momoshiki chiếm hữu luôn hiện hữu trong đầu. Boruto sẽ cố gắng câu giờ để chờ Naruto và các nhẫn giả khác đến.

Boruto đến được chỗ Kawaki là nhờ "liên kết đặc biệt" (theo lời Ada). Trong chap 63, ta đã thấy Boruto rời đi mà không ai biết, chứng tỏ cậu cũng đã dùng cách xóa đi chakra giống Kawaki. Sẽ cần thêm thời gian để Naruto có thể định vị con mình. Lag đoán rằng phải đến cuối chương 64 hoặc sang chương 65 thì Naruto mới có mặt. Tuy nhiên, có khả năng Boruto sẽ tạo ra dấu hiệu để gọi mọi người đến (kiểu như tung một đòn công phá thật mạnh lên trời chẳng hạn).

Sasuke đã hành động độc lập từ nhiều chap trước hòng điều tra về Code. Rất có thể Sasuke sẽ sớm phát hiện ra Code đang đấu với Boruto rồi lập tức can thiệp hòng đưa Boruto và Kawaki trở về.

Thời gian ra mắt Boruto chap 64

Boruto chap 64 dự kiến phát hành vào tối ngày 19 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang