Spoiler Boruto chap 62: Kawaki VS Code

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Boruto chap 62.

spoiler boruto chap 62

Tiêu đề Boruto chap 62: A Chance Encounter. Ảnh bìa chương này là Code đang kích hoạt móng vuốt.

Trong chương trước, Kawaki đã rời khỏi làng Konoha mà không một ai hay biết (trừ Boruto). Vì không cách nào đuổi theo, Boruto chỉ còn cách nói với phân thân của Kawaki ở nhà rằng:

Tên ngốc này, cậu đang làm gì thế! Quay lại đi, ngoài ấy nguy hiểm lắm!

Ngươi vẫn cứ phiền nhiễu thế à, Đừng làm những chuyện không cần thiết, Boruto.

Boruto sau đó chạy ra ngoài và thông báo cho người giám sát rằng Boruto đã chạy đi rồi. Vì nghĩ Boruto chỉ đang nói phét, người giám sát bỏ lơ thông báo của Boruto. Trong lúc đó, với sự hỗ trợ của Ada, Code từ từ di chuyển đến vị trí của Kawaki.

Câu chuyện trở lại với Boruto. Vì không còn cách nào khác, Boruto mách Naruto rằng Kawaki bỏ trốn rồi. Naruto sau đó thông báo với nhóm giám sát và yê cầu họ kiểm tra kỹ hơn đồng thời thông báo chuyện Kawaki biến mất với Shikamaru.

boruto 62

Trong rừng, Code cuối cùng cũng tìm thấy Kawaki. Kawaki đề nghị Code hãy chỉ giết cậu thôi và từ bỏ ý định trả thù Đệ Thất và làng Konoha. Code không đồng ý. Kawaki cố gắng nài nỉ nhưng vẫn không được gì. Code nói với Kawaki rằng hiện tại hắn không giết cậu được vì có người muốn gặp cậu. Code sau đó đưa Kawaki đi.

Ở những trang truyện cuối cùng, Boruto xuất hiện, đẩy Code ra khỏi Kawaki! Spoiler Boruto chap 62 kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang