Spoiler Solo Leveling chap 168: Bellion VS Ber - Hoàng Đế Rồng hành động

Spoiler Solo Leveling chap 168, tóm tắt nội dung chap 167: Tôi Thăng Cấp Một Mình đang đi đến những diễn biến cuối cùng. Vị Hoàng Đế mạnh nhất đã bắt đầu hành động! Jin Woo sẽ làm gì để chuẩn bị cho cuộc chiến với ông ta?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 167

solo leveling chap 168

Nhìn thấy đội quân hùng hậu tiến ra từ cổng, toàn bộ thợ săn đều vào tư thế sẵn sàng chiến đấu. Tuy vậy, họ chưa kịp làm gì thì đã nhận được lệnh rằng "ai ở đâu ở yên đó", không được làm gì cả.

JIn Woo tiến lên đối mặt với Bellion. Hai bên nhìn nhau đắm đuối rồi đột nhiên Bellion quỳ xuống trước Jin Woo. Toàn bộ đội quân theo sau ông ta cũng kính cẩn nghiêng mình chào chủ nhân mới của họ. Dự đoán của Jin Woo đã đúng. Đội quân này chính là món quà cuối cùng Ashborn để lại cho anh. Jin Woo cũng hiểu rằng đây là dấu hiệu cho việc một cuộc chiến lớn hơn sẽ diễn ra trong tương lai.

Vài ngày sau, cuộc họp của Hiệp Hội Thợ Săn được gấp rút tổ chức. Lý do cho điều này không phải vì đợt tống công của các Hoàng Đế mà là vì sự kiện "các ma thú từ cổng quỳ gối trước Jin Woo". Ai nấy đều tò mò về Jin Woo và đòi gặp anh ấy nhưng đến cả vị tân chủ tịch hiện cũng không rõ Jin Woo đang ở đâu.

tôi thăng cấp một mình ss2 chap 57

Tại một vùng đất trống rộng lớn, Jin Woo gọi ra toàn bộ các triệu hồi và cho hai nhóm mới - cũ làm quen với nhau. Theo lời Jin Woo, đây cũng là cơ hội để đội quân "non nớt" của anh có thể rèn luyện kỹ thuật chiến đấu. Ber sau đó tiến lên và nói với Jin Woo:

Hoàng thượng, xin người hãy cho nô tài được thử sức vị trí đại tướng (tức so tài với Bellion).

Bellion và Ber lên sàn. Ban đầu, Bellion lôi thanh đại kiếm của mình ra khiến Jin Woo và Ber đều nghĩ ông ta sẽ chậm chạp lắm. Tuy nhiên, thanh đại kiếm lập tức biến thành một ngọn roi to lớn liên tục tấn công dồn dập Ber! Sau vài trang truyện, Ber bị trói chặt, nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc...

Ở những diễn biến cuối cùng, chúng ta được thấy có một cánh cổng lớn đã xuất hiện trên bầu trời Bắc Kinh. Ở trang cuối, Hoàng Đế Rồng xuất hiện và nó rằng:

Các chiến binh của ta, hãy chuẩn bị cho cuộc chiến nào.

Xem thêm: TOP 30 manhwa/webtoon hot nhất năm 2021 cho bạn cày quên ngày tháng (Phần 2)

Spoiler Solo Leveling chap 168

solo leveling chap 168

Trong chương tiếp theo, chúng ta sẽ đến với diễn biến còn lại của trận đấu giữa Ber và Bellion. Bellion thật sự rất mạnh nhưng Ber (sau khi Jin Woo khai mở 100% sức mạnh) cũng đã mạnh lên rất nhiều. Cuộc đối đầu giữa cả hai diễn ra cân sức và chỉ kết thúc khi Igris can thiệp.

Jin Woo sau đó cho sắp xếp lại quân đội của mình. Theo đó, Ber và Bellion sẽ giữ vị trí ngang nhau, một bên quản lý lính cũ, một bên quản lý lính mới. Sau khi chuẩn bị đâu vào đó xong xuôi, Jin Woo sẽ được Bellion cảnh báo về Hoàng Đế Rồng, đối thủ cuối cùng mà Jin Woo phải vượt qua.

Trong chương tiếp theo, nhiều cánh cổng khổng lồ nữa sẽ xuất hiện trên toàn thế giới, báo hiệu cho cuộc chiến cuối cùng đã tới gần. Trong 1 - 2 chương nữa, Solo Leveling sẽ tập trung vào cốt truyện hơn nhằm xây dựng các tình tiết nền cần thiết cho trận đấu giữa Jin Woo và Hoàng Đế Rồng.

Xem thêm: Để lộ danh tính, nữ họa sĩ truyện tranh webtoon khiến fan hú hồn vì nhan sắc ăn đứt Idol Hàn Quốc

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 168

Solo Leveling chap 168 dự kiến phát hành ngày 23 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Solo Leveling và TOP 10 manga siêu nổi tiếng nhưng chờ hoài không thấy chuyển thể anime (Phần 1)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang