Spoiler Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 24: Hồi kết của Walpurgis

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 24, tóm tắt nội dung tập 23: Trong tập phim cuối cùng của phần 2, chúng ta sẽ đến với diễn biến Walpurgis và được biết thêm về danh tính kẻ thù mới của Rimuru!

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh thành Slime season 2 tập 23

chuyển sinh thành slime tập 47

Mở đầu tập 23, ta được biết rằng không phải Rimuru triệu hồi Veldora mà là ông rồng...tự tìm đến để xin thêm truyện đọc. Rimuru sau đó giao Milim cho Veldora, nói là cô đang bị thao túng nên đừng làm cô ấy bị thương. Sau khi bàn giao cho Veldora, Milim tiến sang chỗ Ranga hỗ trợ rồi "tiện tay" cứu con cáo khỏi sự kiểm soát của Clayman.

tensei shitara slime datta ken 47

Rimuru qua chỗ Beretta thì thấy...Beretta đã tháo tung con rối của Clayman ra luôn rồi (phe Rimuru "out trình" quá mà). Sau đó chúng ta đến với cuộc đấu giữa Clayman và Shion (sau khi thấy sơ qua cảnh hai chú cháu nhà rồng bắn chưởng như Street Fighters). Clayman sử dụng "Chi Phối Ma Vương" cố kiểm soát Shion nhưng...vô dụng. Clayman hết cách, bèn...lột áo và hiện nguyên hình. Dạng biến hóa của hắn nhìn cũng ghê đấy nhưng vẫn không là gì với Shion. Sau vài đường quyền, Shion đã thổi sạch cây máu của Clayman (gáy sớm ăn gì?).

Milim và Veldora vẫn còn đang đánh nhau. Clayman cố ra lệnh cho Frey lẫn Milim giúp hắn nhưng vô ích. Lúc này, Milim để lộ ra bản thân không hề bị kiểm soát. Hóa ra ngay từ đầu, kẻ bị lừa chính là Clayman! Carrion sau đó cũng lộ diện. Ông ta chính là người đi theo Frey.

Thua trận toàn diện, Clayman nằm hồi tưởng về quá khứ sau đó dốc hết sức mạnh còn lại để thức tỉnh thành ma vương. Rimuru tiến lên, đối đầu trực tiếp với Clayman.

Spoiler Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 24

chuyển sinh thành slime tập 48

Trong tập tiếp theo, trận đối đầu giữ Clayman và Rimuru sẽ diễn ra...nhanh hơn bạn nghĩ. Trao đổi chưa được bao nhiêu thì Rimuru dùng Beelzebub "húp trọn" Clayman. Trước khi làm chuyện đó, Rimuru sẽ tra hỏi về kẻ đứng sau hỗ trợ hắn ta. Clayman lúc này sẽ khai ra tên ma vương Kazaream.

Cuộc chiến kết thúc. Phần còn lại của tập 24, chúng ta sẽ đến với cuộc họp Walpurgis. Một số sự kiện quan trọng sẽ diễn ra. Trong đó, nổi bật nhất là Frey và Carrion về dưới trướng Millim. Vì không còn là 10 ma vương nữa nên Rimuru sẽ "may mắn" được đặt tên mới cho hội ma vương là "Bát Tinh Ma Vương".

Ma Vương Luminous sau đó cũng lộ thân phận. Sau khi có tên mới và cũng đã đủ mặt, các ma vương họp bàn phân chia lãnh thổ, trao đổi các vấn đề phát sinh sau đó dùng bữa với nhau.

Tập 24 sẽ là tập cuối cùng của Chuyển Sinh Thành Slime phần 2. Sau khi họp xong, Rimuru trở về Jura Tempest, tiếp tục công việc phát triển đất nước. Phần hai được đánh giá rất cao nên có lẽ ta sẽ sớm có thông tin về Chuyển Sinh Thành Slime phần 3.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 1)

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 24

Chuyển Sinh Thành Slime season 2 tập 24 dự kiến ra mắt vào ngày 21 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách 6 Anime Isekai - Chuyển sinh sang thế giới khác hay nhất 2021

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang