Review Kamen Rider Revice: 'Nội dung' xịn, câu chuyện thú vị nhiều tiềm năng!

Là phần phim kỷ niệm 50 năm Kamen Rider, Kamen Rider Revice đang có một màn thể hiện vô cùng xuất sắc dù chỉ mới ra mắt vài tập đầu tiên. Series siêu nhân này có gì hấp dẫn và còn thiếu sót điều gì? Cùng xem nhé!

Kamen Rider Revice là gì?

Kamen Rider Revice

Kamen Rider Revice phần phim mới nhất của loạt phim truyền hình tokusatsu Nhật Bản Kamen Rider của công ty Toei. Revice là phần thứ 3 của thời kỳ Reiwa và là phần thứ 32 trong cả chuỗi.

Kamen Rider Revice đồng thời là phần phim kỷ niệm 50 năm ra đời của Kamen Rider. Phim ra mắt tập đầu tiên vào ngày 5 tháng 9 năm 2021 và hiện đang được đánh giá rất tích cực từ khán giả trong lẫn ngoài nước.

Sơ lược cốt truyện của Kamen Rider Revice

Kamen Rider Revice

Trong một thế giới tương lai giả tưởng, nhân loại đã tìm thấy các Vistamps bí ẩn với khả năng thực thể hóa những con quái vật sinh ra từ bên trong con người. Các quái vật này có tên là Deadman và "được cầm đầu" bởi tổ chức Deadmans. Để chống lại chúng, Ikki - Revi và con quỷ Vice trong cậu sẽ cùng biến thành Kamen Rider!

Những điểm mới mẻ thú vị của Kamen Rider Revice

review Kamen Rider Revice

Là phần phim kỷ niệm 50 năm Kamen Rider, Revice có rất nhiều điểm học hỏi từ các thế hệ trước. Chúng ta có mô típ nhân vật chính hợp tác với ma quỷ giống với Hibiki, Ghost, OOO hay Den-O. Bản thân Revi (Ikki) và Vice (ác quỷ của Ikki) cũng có thể "kết hợp" để chiến đấu đem lại cảm giác khá giống W (dù phiên bản kết hợp của Revi và Vice tính đến nay khá...bẩn bựa). Ngoài ra, một số bộ giáp của Revi và Vice còn có nét gợi nhắc đến các phần Kamen Rider cũ nên chắc chắn sẽ khiến fan lâu năm của Kamen Rider thích thú.

Để thể hiện bề dày 50 năm, Toei đã chọn cho Revice sức mạnh lấy cảm hứng từ các loài thú cổ đại như khủng long, thằn lằn bay. Những phần Kamen Rider gần đây gây ấn tượng nhờ vào việc biến hóa khôn lường (Như Saber - dùng "3 sách" để tùy biến dạng chiến đấu hay Build với cơ chế 2 bình kết hợp). Revice chọn quay lại với cách biến hình thông thường có lẽ là một nước đi hay bởi điều đó khiến phim dễ tiếp cận với nhiều khán giả mới.

Sau những câu chuyện có phần nghiêm túc, Kamen Rider Revice đem đến một câu chuyện tuy vẫn có chiều sâu nhưng lại cực kỳ hài hước bởi các pha tấu hài đến từ chúa hề Vice. Những tương tác giữa Ikki và Vice phải nói là rất thú vị và chắc chắn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả trong các diễn biến tiếp theo.

Kamen Rider Revice aguilera

Aguilera - Nữ phản diện khiến Kamen Rider Revice nổi tiếng trước khi lên sóng

Kamen Rider Revice có "nội dung" quá đẹp: Trước khi Revice lên sóng, phần phim siêu nhân này đã được khán giả vô cùng yêu thích bởi có dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp. Đặc biệt, nữ diễn viên Yu Asakura thủ vai Aguilera rất được khán giả quan tâm. Phản diện đẹp thế này thì câu chuyện đi về đâu đây nhỉ?

Dàn diễn viên trẻ xinh đẹp tuy là điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu của Revice. Tất nhiên, các diễn viên chính đã có kinh nghiệm của Revice thể hiện khá tròn vai nhưng các nhân vật phụ như em gái Ikki hay nhóm Fenix theo Lag thấy diễn vẫn còn hơi "sượng". Mong là trong các diễn biến tới, điểm yếu này sẽ dần được khắc phục.

Xem thêm: Chưa ra mắt, Kamen Rider Revice đã hút hàng triệu fan nhờ nhan sắc hotgirl vòng eo 56 này!

Kamen Rider Revice có đáng xem không?

review kamen rider revice

Với những gì đang thể hiện, Revice hiện đang có màn ra mắt vô cùng tốt. Trải nghiệm phim đem lại rất giải trí và cũng vô cùng lôi cuốn, hoàn toàn xứng đáng để ta bỏ thời gian xem. Theo Lag đánh giá, Revice có đủ các yếu tố cần thiết để trở thành phần phim hấp dẫn hơn cả Saber hay Zero-One.

Chốt: Kamen Rider Revice đạt 7.5/10 điểm.

Đây là review dựa trên các tập phim đầu tiên của Revice.

Lịch phát sóng Kamen Rider Revice

Kamen Rider Revice sẽ công chiếu định kì vào Chủ Nhật hàng tuần vào lúc 8 giờ sáng cùng với Kikai Sentai Zenkaiger trong Super Hero Times.

Xem thêm: TOP 10 Kamen Rider được đánh giá cao nhất trên toàn thế giới (Phần cuối)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang