Iruma tiếp tục 'lạc vào ma giới' với anime Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma season 3!

Tiếp nối thành công của hai phần phim đầu tiên, anime Mairimashita Iruma - Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma season 3 đã được công bố! Khi nào cúng ta sẽ được gặp lại Iruma và nhóm bạn của cậu đây nhỉ?

Mới đây, ngay sau khi tập cuối cùng của Mairimashita Iruma - Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma season 2 lên sóng, trang Twitter chính thức của series hoạt hình đình đám này đã đưa tin thông báo rầng anime sẽ có season 3! Hình ảnh đầu tiên quảng bá cho phim cũng được hé lộ.

Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma season 3

Với động thái công bố phần mới "cực sớm" này, ta có thể đoán rằng Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma season 3 vẫn sẽ do Bandai Namco Pictures thực hiện. Ê kíp làm phim cùng dàn seiyuu có lẽ sẽ vẫn được giữ nguyên và sẽ có thêm những cái tên mới cho các nhân vật mới. Số tập anime vẫn chưa được công bố nhưng nếu "may mắn", season 3 cũng sẽ có số tập vào khoảng 20 và sẽ lên sóng trong hai mùa anime. Lag dự đoán rằng Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma phần 3 sẽ ra mắt đâu đó vào nửa cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Mairimashita Iruma season 3

Mairimashita Iruma - Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma là loạt anime được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Osamu Nishi. Tác phẩm kể về Iruma, một cậu bé người phàm bị cha mẹ "bán" cho ác ma Sullivan. Thay vì trở thành nô lệ cho quỷ như những gì cậu tưởng tượng, Iruma lại được Sullivan hết mực yêu thương và cho cậu theo học tại trường Babyls. Câu chuyện thú vị về một người phàm học tại trường toàn ác ma bắt đầu.

Với nội dung độc đáo mang tính giải trí cao, Mairimashita Iruma - Vào Ma Giới Rồi Đấy Iruma đã nhận được sự đón nhận vô cùng mạnh mẽ từ khán giả trong lẫn ngoài nước. Hai phần anime đầu tiên đã đem đến những trải nghiệm rất tuyệt vời nên hãy cùng chờ xem phần phim thứ 3 (với nhiều sự kiện nổi bật) sẽ có màn thể hiện thế nào nhé.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 1)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang