Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 126: Wakatsuki hồi tưởng, tìm ra cách 'bật' Fei Ma Thần!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 126, tóm tắt nội dung chap 125: Wakatsuki đã khó, nay càng khó hơn khi Fei nay đã sử dụng Ma Thần - Đệ Tam Bí Kỹ của Nhị Hổ Phái. Như bước ra từ truyện tranh viễn tưởng, Fei hoàn toàn áp đảo Mãnh Hổ phe Kengan. Diễn biến cuộc đối đầu này sẽ đi về đâu đây?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 125

Mở đầu chương 125 là câu chuyện về quá khứ của Fei hai năm trước. Để trở thành "Vỏ bọc của hổ", Fei tìm gặp Long Min, một ứng cử viên khác cho vị trí "Vỏ bọc của hổ" để giết chết hắn. Long Mân sử dụng Bằng Thần ngay để đấu với Fei. Lúc này, Fei sử dụng Đệ Tam Bí Kỹ - Ma Thần, và hạ sát Long Min. Đây cũng là chiêu thức đã giúp Fei đủ sức đánh bay "siêu nhân" như Wakatsuki.

Trận đấu tiếp diễn. Wakatsuki bị thương khá nặng nhưng vẫn đủ sức đứng dậy. Fei tung thêm một đấm khiến Wakatsuki bay tít đi như đội Hỏa Tiễn trong Pokemon. Wakatsuki suýt nữa thì rớt khỏi sàn đấu nến anh ta không nhanh tay bám lấy phần rìa võ đài!

Wakatsuki nhận ra nhịp tim của Fei đang nhanh đến mức anh không thể nghe được. Mãnh Hổ đoán rằng chiêu thức của Fei là một thứ gì đó kết hợp giữa Vay Mượn và Thoát Vỏ. Nhận thấy không thể để trận đấu kéo dài. Wakatsuki vào thế tung Bộc Tâm. Fei lúc này liên tục "bắn" vào người Wakatsuki bằng máu của chính hắn. Wakatsuki không cách nào tung bộc tâm nữa, chỉ còn cách suy nghĩ đấu pháp khác.

Ở trang truyện cuối cùng, Setsuna xuất hiện và nói rằng:

Vậy ra ngươi là kết tinh của ta và Ouma sao?

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 126

Có hai câu hỏi lớn được đặt ra trong Kengan Omega chap 126:

Thứ nhất: Setsuna đây, vậy Ryuki đâu? Mỹ Thú đã làm gì Ryuki rồi? Cơ thể Setsuna vẫn lành lặn nên chắc chắn họ không hề đánh nhau. Rất có thể Ryuki sau khi nghe câu nói của Setsuna đã đánh mất lý trí và đi đến một nơi khác hòng tìm ra cách trấn tĩnh tâm trí. Theo Lag dự đoán, Ryuki sẽ sớm quay trở lại nhưng...anh sẽ không còn là Ryuki mà chúng ta biết nữa.

Thứ hai: Câu nói cuối cùng của Setsuna. Ngụ ý của Mỹ Thú có lẽ là Ma Thần là kỹ thuật kết hợp giữa "chiêu cuối" của y và Ouma. Nếu đúng thật là vậy thì Ma Thần có điểm yếu nào không cơ chứ?

Trong chương truyện tiếp theo, có lẽ chúng ta sẽ được thấy Wakatsuki hồi tưởng để "buff" sức mạnh. Trận đấu này kết quả thắng thua thế nào, Wakatsuki cũng sẽ khiến Ma Thần của Fei lộ rõ điểm yếu, tạo tiền đề cho "những cuộc chiến có thể xảy ra trong tương lai" trở nên dễ dàng hơn cho phe chính diện.

Wakatsuki sẽ có bùng nổ trong 1 - 2 chương nữa. Theo Lag dự đoán, cặp đấu thứ 12 này sẽ chấm dứt trong 2 - 4 chap nữa. Lag vẫn cho rằng Wakatsuki sẽ thua. Bạn nghĩ thế nào về cặp đấu này? Để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 126

Kengan Omega chap 126 dự kiến phát hành vào 10h tối ngày 15 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 manga đầy tiềm năng bị KHAI TỬ dù được đông đảo khán giả đánh giá cao (Phần 1)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang