Meme Let's Go Saweetie là gì ? Điệu nhạc trở nên cực nổi tiếng trên Tiktok

Meme Lets Go bỗng nhiên nổi tiếng trên tiktok với những đoạn ghép video thú vị và đầy vui nhộn. Vậy bạn có biết nó có nghĩa là gì không ?

Meme Lets Go  là gì ?

Meme Lets Go là được biết đến là các video ghép đoạn nhạc dạo của bài hát Best Friend của Doja Cat và Saweetie kết hợp với dáng đi catwalk của nữ ca sĩ Saweetie và ngay lúc đó cô nói Lets Go 1 cách rất sành điệu. Ngay sau đó meme này đã trở nên vô cùng nổi tiếng trên cộng đồng mạng Tiktok và được ghép vào rất nhiều video khác nhau với ý nghĩa đơn giản là chỉ việc người làm video sắp làm 1 hành động gì đó nhưng khi nhìn Saweetie bước đi như vậy khiến cho người xem phải bật cười.

Nguyên mẫu của meme Lets Go do Saweetie làm ra xuất phát từ 7 tháng trước dựa trên đoạn clip Saweetie đang diễn live bài hát Best Friend nhưng bước ra ngoài sân khấu và nói Lets Go sau đó bước trở về phía sau. 

Sau đó những người dùng trên Tiktok đã ghép đoạn nhạc của cô vào video của mình kèm các Caption khá là vui nhộn khiến người xem phải bật cười 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Genshin Impact: Các Quan Chấp Hành Fatui có nên trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Với sự ra đi bất ngờ của một trong những phản diện lớn ngay từ đầu của Genshin Impact, liệu Mihoyo sẽ còn bất ngờ nào dành cho game thủ với 10 vị Quan Chấp Hành Fatui còn lại trên chuyến hành trình - và thật sự họ có nên được biến thành một trong các nhân vật có thể chơi được trong tương lai?

Game Online
Lên đầu trang