TOP 15 phản diện mạnh nhất, nổi tiếng nhất của "Nhện Nhọ" Spider-Man (Phần 2)

Spider-Man là một trong những anh hùng nổi tiếng nhất của Marvel, đồng thời cũng là nhân vật có nhiều kẻ thù nhất nhì vũ trụ siêu anh hùng. Sau đây, hãy cùng Lag điểm qua 15 phản diện khét tiếng nhất của chàng Nhện nhọ này nhé.

Xem thêm: TOP 15 phản diện mạnh nhất, nổi tiếng nhất của "Nhện Nhọ" Spider-Man (Phần 1)

Vulture

Vulture

Vulture là phản diện đã xuất hiện trong Spider-Man: Homecoming. Đây đồng thời là một trong số itsd phản diện biết đến danh tính thật của Nhện Nhọ. Trong chiến đấu, hắn thường sử dụng một bộ giáp mô phỏng loài kền kền. Bộ giáp này giúp Vulture bay lượn và công kích đối thủ từ không trung.

Mysterio

Mysterio

Ai đã xem qua Spider-Man: Far From Home chắc chắn biết đến phản diện này. Trong Marvel Comics, Mysterio nổi tiếng là một "nhà ảo thuật" chuyên sử dụng khoa học và khả năng diễn xuất để đánh lừa người khác. Hắn đã nhiều lần gây khó dễ cho Spidey, khiến chàng Nhện gặp phải đối đầu vô số tình thế sinh tử.

Venom

venom

Venom là một symbiote - sinh vật ký sinh đến từ ngoài hành tinh. Trong Spider-Man 3, Venom đã từng xuất hiện, thậm chí hợp tác bởi Spider-Man. Về sau, Venom có hẳn một phim riêng cho mình và sắp tới, phần phim thứ hai Let There Be Carnage của Venom sẽ ra mắt khán giả.

Để biết chi tiết về sức mạnh của Venom cũng như các cá thể symbiote hùng mạnh khác, bạn có thể xem bài tổng hợp sau:

Symbiote là gì? TOP 10 Symbiotes mạnh không thua gì Venom trong vũ trụ Marvel Comics (Phần 2)

Carnage

Carnage

Ngoài Venom, Carnage cũng là symbiote thường xuyên đối đầu với Spider-Man. Với bản tính khát máu cùng hành tung khó đoán, Carnage là một phản diện điên cuồng luôn khao khát chém giết. Mỗi lần đụng độ Carnage, Nhện Nhọ đều ít nhiều chịu thương tích nghiêm trọng.

Kingpin

Kingpin

Kingpin là một trong những kẻ thù đáng sợ nhất của Spider-Man. Không sở hữu bất kỳ siêu năng lực nào, Kingpin đơn giản là quá quyền lực với Người Nhện. Tên phản diện này có rất nhiều thuộc hạ thiện chiến, sở hữu không ít vũ khí và còn là một tay có tiếng nói trong giới chính trị.

Green Goblin

Green Goblin

Trong số các phản diện của Spider-Man, Green Goblin là kẻ đầu tiên được chọn để đưa lên màn ảnh rộng. Trong Marvel Comics, Green Goblin rất nổi tiếng với fan Spider-Man, một phần vì hắn ta rất đáng sợ, phần khác là vì câu chuyện của tên yêu tinh xanh này cực kỳ có chiều sâu. Trong trailer Spider-Man: No Way Home, chúng ta đã thấy quả bom thương hiệu của Green Goblin. Liệu phản diện này có quay lại không hay đó chỉ là một trò của "Cú Lừa" Studio?

Doctor Octopus

Doctor Octopus

Cái tên cuối cùng trong danh sách này sẽ là Giáo Sư Bạch Tuộc - Doctor Octopus. Nổi bật với 4 cánh tay máy khổng lồ cùng bộ não siêu thông minh. Doctor Octopus luôn khiến Spider-Man đau đầu nhức óc mỗi lần chạm trán. Đã có không ít lần Doctor Octopus suýt giết được Spider-Man đấy! Sắp tới, Doctor Octopus sẽ tái xuất trong Người Nhện: Không Còn Nhà. Cùng chờ xem vị giáo sư này sẽ làm gì Nhện Nhọ nhé.

Xem thêm: 10 Spider-Man Mạnh-Kinh-Dị nhất Marvel: Miles Morales, Peter Parker đã là gì! (Phần Cuối)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang