TOP 15 phản diện mạnh nhất, nổi tiếng nhất của "Nhện Nhọ" Spider-Man (Phần 1)

Spider-Man - Người Nhện là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất của Marvel. Để thể hiện sự 'nhọ" của nhân vật này, Marvel đã tạo ra rất nhiều phản diện xịn xò cho Spider-Man. Sau đây là TOP 15 phản diện nổi tiếng nhất của Nhện Nhọ mà bạn chắc chắn đã từng nghe danh.

Electro

Electro

Năng lực: điều khiển điện.

Electro là một trong những phản diện quen mặt nhất của Spider-Man. Nhân vật này xuất hiện lần đầu trong The Amazing Spider-Man #9 phát hành năm 1964. Với năng lực bá đạo của mình, Electro đã được đưa vào rất nhiều tựa game khác nhau và đã được chọn làm phản diện chính trong The Amazing Spider-Man 2. Điều đặc biệt là Electro là thành viên sáng lập của Sinister Six, bộ sáu quyền lực luôn đối đầu Spider-Man. Liệu trong Spider-Man No Way Home, nơi các phản diện cũ của các phần Người Nhện trước sẽ tái xuất, có khi nào Sinister Six sẽ tập hợp và dần Nhện Nhọ Tom Holland ra bã?

Rhino

Rhino

Năng lực: Tê giác.

Đúng với tên gọi của mình, sức mạnh của Rhino là một phản diện sở hữu sức mạnh của loài tên giác. Tại Earth-616 của Marvel Comics, Rhino tên thật là Aleksei Sytsevich, một côn đồ người Nga. Bị dụ dỗ bởi quyền lực, tên này đã trải qua một đợt cấy ghép sức mạnh và từ đó mang năng lực của loài tê giác. Về sau, trong nhiều phiên bản game và phim khác nhau, sức mạnh của Rhino được chuyển thành một bộ giáp hình tê giác.

Xem thêm: 10 Spider-Man Mạnh-Kinh-Dị nhất Marvel: Miles Morales, Peter Parker đã là gì! (Phần Cuối)

Lizard

Lizard

Năng lực: Thằn lằn.

Để đấu với Người Nhện thì Marvel đã nghĩ ra khá nhiều phản diện mang sức mạnh "động vật" và Lizard là một trong số đó. Nguồn gốc của Lizard khá tương đồng với những gì được kể trong phim điện ảnh The Amazing Spider-Man. Đây là một phản diện được xây dựng tốt trong phiên bản truyện tranh nên được khá nhiều độc giả yêu thích.

Chameleon

Chameleon

Năng lực: Cải trang.

Đúng với danh xưng tắc kè hoa, Chameleon vô cùng tài giỏi trong việc giả dạng và đánh lừa người khác. Tuy không có sức mạnh thể chất ấn tượng nhưng tay phản diện này luôn khiến Nhện Nhọ của chúng ta rơi vào những tình thế cực kỳ khó nhằn bằng tài hóa trang cũng như sự ma mãnh của hắn.

Scorpion

Scorpion

Năng lực: Bò cạp.

Scorpion là phản diện mang sức mạnh của loài bò cạp. Hắn ta là một kẻ có siêu sức mạnh, siêu tốc độ, siêu phản xạ và còn có vũ khí chết người là chiếc đuôi nọc độc. Ở đoạn credit của Spider-Man Coming Home, nhân vật được cho là Scorpion - Mac Gargan đã xuất hiện nên khả năng rất cao tên phản diện này sẽ xuất hiện trong No Way Home.

Xem thêm: Giải mã các chi tiết trong trailer Spider-Man: No Way Home mới nhất

Mister Negative

Mister Negative

Năng lực: điều khiển Darkforce và Lightforce.

Đây là một phản diện rất thú vị của Spider-Man. Sau khi sử dụng thứ ma túy D-Lite, Mister Negative đã có được sức mạnh của mình. Khi sử dụng nó tay phản diện sẽ biến hình, tăng mạnh mọi chỉ số chiến đấu đồng thời có khả năng cường hóa vật và cảm ứng. Khả năng của Mister Negative rất đa dụng và thú vị nên sẽ rất tuyệt nếu chúng ta có hẳn một phần phim riêng về cuộc đối đầu giữa Spider-Man và Mister Negative.

Morbius

Morbius

Năng lực: Ma cà rồng.

Morbius là một ma cà rồng sở hữu sức mạnh siêu nhiên. Phản diện này có mọi đặc điểm của loài ma cà rồng khát máu và còn sở hữu một trí tuệ thiên tài. Trong Marvel Comics, Morbius đã từng khiến Nhện Nhọ của chúng ta gặp không ít khó khăn.

Sandman

Sandman

Năng lực: Điều khiển cát.

Phản diện này có lẽ đã quá quen thuộc với những khán giả đã từng xem Spider-Man 3. Sandman là một phản diện có chiều sâu đồng thời có năng lực rất thú vị. Cơ thể của anh ta có thể hóa thành cát nên gần như không có cách nào đả thương Sandman. Nếu chiến đấu trong môi trường thuận lợi ( khô cằn, nhiều cát), Sandman sẽ là một đối thủ vô cùng khó xơi.

Xem thêm: TOP 15 phản diện mạnh nhất, nổi tiếng nhất của "Nhện Nhọ" Spider-Man (Phần 2)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang