Drama Triệu Vy - Ngô Diệc Phàm công khai 47 nghệ sĩ liên quan bao gồm cả Triệu Vy

Vào ngày 27 tháng 8 thì Nam Đô đưa tin về Ngô Diệc Phàm đã tiến hành khai nhận 47 đồng phạm liên quan trong đó có cả Triệu Vy.

Trong số 47 đồng phạm có hơn 1 nửa là các nghệ sĩ, đạo diễn danh tiếng thuộc KInh  Khuyên - Nhóm nghệ sĩ Bắc Kinh có quyền lực lớn nhất Showbiz Hoa Ngữ. Trước khi đối diện với pháp luật thì Ngô Diệc Phàm từng được KInh Khuyên nâng đỡ.

Tổng kết rổ phốt của Cbiz trong 1 đêm: Triệu Vy, Trịnh Sảng 'bay màu', Ngô  Diệc Phàm khai 47 nghệ sĩ và loạt sao quay xe gấp - Tin Mới Ngôi Sao

Theo website 163 thì khung hình phạt mà Viện Kiểm Sát quận Triều Dương cho Ngô Diệc Phàm có thể là mức án tử hình đối với các tội danh bị tình nghi là có quan hệ với trẻ vị thành niên, lừa đảo hàng chục nạn nhân và các cáo buộc như rửa tiền, trốn thuế và sử dụng cũng như buôn bán ma túy.

Có thể nói đây là đại án lớn trong giới Showbiz Hoa Ngữ.

Bên cạnh đó, dựa theo những lời khai của Ngô Diệc Phàm, giới chức Trung Quốc cũng tiến hành điều tra toàn bộ hoạt động của các nghệ sĩ và các công ty thuộc nhóm Kinh Khuyên. Bao gồm có Triệu Vy, Cao Hiểu Tùng, công ty Hoa Nghị Huynh Đệ và công ty Tân Lệ.

Theo nhiều thông tin, Ngô Diệc Phàm từng nộp đơn xin tại ngoại nhưng đều bị từ chối vì tính chất nghiêm trọng của vụ việc.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang