Dự đoán spoiler One Piece chap 1024: Zoro, Sanji tung chiêu, Luffy...còn lâu mới tới

Dự đoán spoiler One Piece chap 1024, tóm tắt nội dung chap 1023: Chương tiếp theo sẽ là một chương cực kỳ hoành tráng vì Sanji và Zoro sẽ tung toàn lực đối đầu hai Tam Tai là King và Queen. Trong lúc đó, Luffy và Momonosuke cũng sẽ "nhanh chóng" tiến về Onigashima!

Xem Thêm:  Spoiler One Piece chap 1024: Quá khứ của Yamato - Lôi Minh Bát Quái đối đầu!

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1023

one piece 1023

Tiêu đề One Piece chap 1023: Such Alike. Trang bìa số này là Vivi đang ngồi trên cây với Carue nhìn từ dưới lên (có vẻ bìa này là để "chúc mừng" Vivi No Bouken ra mắt)

Mở đầu chương truyện là hình ảnh của King và Queen. Dù ăn đòn song kiếm hợp bích của Zoro - Sanji nhưng hai tên Tam Tai vẫn không hề gì. Một tên băng Bách Thú giơ súng định bắn Zoro thì Kawamatsu liền hạ gục hắn. Hyogoro sau khi dưỡng sức cũng điều động các samurai bảo vệ cho cuộc chiến giữa hai thành viên băng Mũ Rơm với King và Queen. Marco sau đó nhớ lại những gì Râu Trắng từng nói:

Có vẻ "các vị thần của đất liền" đã ở trên Red Line trước khi Mary Geoise xuất hiện.

Trong lúc Marco hồi tưởng thì băng Bách Thú tấn công anh. Izo xuất hiện bảo vệ Marco rồi kéo anh đi chỗ khác. Queen và King trở lại trận chiến. "Nữ Hoàng" của chúng ta khiêu khích đối thủ bằng một đoạn rap dizz cực gắt:

Yo, đánh mà chẳng thấm dù lửa cháy bập bùng. Hạn Hán, Bệnh Dịch, Cháy Rừng - Tam tai bọn ta sẽ bảo vệ Kaido!

Queen sau đó bắn laze tấn công. Sanji nói với Zoro:

Sau khi mặt bộ đồ kia (bộ giáp biến hình của Germa 66), cơ thể tôi có chút gì đó lạ lạ?

Zoro:

Đừng có cản chân tao đấy.

Sanji nhắc lại lần nữa:

Tôi không nói nó tệ. Nó chỉ "lạ" mà thôi. 

Với lông mày của mày á?

Với cơ thể tao!

op 1023

King lao tới tấn công. Zoro dùng kiếm đỡ đòn. Queen dùng chiêu Bridal Grapper biến tay vuốt sắt thành tay vuốt lửa tấn công nhưng Sanji đã dùng chân chặn đòn. Ngay sau đó chân Sanji bốc lửa dữ dội đá vào Queen. Queen thấy vậy thì chế nhạo Sanji rằng anh là người máy của Germa:

Đôi chân bốc cháy kia có phải máy móc không nhỉ, tên đầu bếp?

Sanji đáp rằng mình là một con người bằng xương bằng thịt. Queen lại nói:

Một con người có thể tạo ra lửa cơ á? Thật ngớ ngẩn. Cứ như mày là người tộc Lunaria không bằng.

one piece 1023

King nghe xong thì không nói gì. Queen gáy rằng dù Sanji làm gì thì cũng không thể đấu lại một cyborg xịn xò đến mức Vegapunk cũng không thể tạo ra như hắn. King cướp kiếm của Zoro rồi tấn công anh. Zoro dùng kiếm ở miệng đỡ đòn rồi nhặt lại hai thanh kiếm.

Nếu cần thiết, ta sẽ cắn và xé họng ngươi để chiến thắng vì ta đã thề sẽ không thua thêm một lần nào nữa!

Câu chuyện sau đó chuyển sang phía Hyogoro và Kawamatsu. Nhìn thấy Zoro chiến đấu với King, họ nói với nhau rằng Zoro có gì đó rất giống với lãnh chúa Ringo - Shimotsuki Ushimaru - giống đến mức như hai giọt nước (Ushimaru là hậu duệ của Ryuma huyền thoại - người cũng có một mắt). Họ cũng nói việc Zoro trả lại thanh Shusui hẳn cũng là định mệnh.

Câu chuyện sau đó lia nhanh qua các trận đấu giữa Inuarashi với Jack (lúc này đã hóa dạng lai), Raizou Fukurojuku, Nekomamushi VS Perospero,...Inuarashi và Nekomamushi một lần nữa hóa Sulong nhờ ánh trăng xuyên qua lỗ thủng trong lâu đài. Inuarashi thề quyết sẽ phục thù Jack.

one piece chap 1023

Ở những trang truyện cuối cùng, Momonosuke đã hóa thành một người đàn ông 28 tuổi. Shinobu vô cùng bất ngờ trước vẻ ngoài của Momo vì cậu trong quá giống Oden. Momonosuke biến thành một con rồng khổng lồ. Luffy thấy vậy rất khoái chí và nói rằng:

Đi thôi Momo! Cùng nhau giành lại Wano Quốc nào! 

Xem thêm: Tổng hợp 12 ngoại truyện của manga One Piece (Phần 1): Luffy đánh nhau bằng "C*u" 

Dự đoán spoiler One Piece chap 1024

one piece 1024

Dựa trên hình dạng thì có thể nói Momonosuke đã mạnh lên rất nhiều. diễn biến tiếp theo của OP giống truyện cổ tích Cậu Bé Quả Đào thì Momonosuke sẽ đưa Luffy lên Onigashima, hội quân với Marco rồi tiến lên đỉnh cùng Yamato đánh Kaido. Để biết thêm về giả thuyết này, bạn có thể xem chi tiết tại đây:

Dự đoán spoiler One Piece: Diễn biến ARC Wano và các liên hệ với Cậu bé Quả Đào

Momonosuke mạnh lên đồng nghĩa rất có thể cậu sẽ sử dụng được Hỏa Vân tương tự Kaido. Trong các diễn biến tiếp theo, Momonosuke sẽ dùng Hỏa Vân (và có thể là chính cơ thể mình) để đỡ lấy Onigashima, không cho nó đáp xuống Hoa Đô. Trong lúc đó, Luffy sẽ dốc toàn lực hạ gục Kaido. Momonosuke sau đó đưa Onigashima ra bến cảng.

Sẽ mất từ 2 - 3 chap nữa để Luffy và Momonosuke xuất hiện trở lại tại Onigashima. Trong thời gian đó, chúng ta sẽ được xem màn đối đầu giữa "cặp đôi chó mèo" băng Mũ Rơm với hai tên Tam Tai. Để chiến thắng, Sanji và Zoro chắc chắn đều sẽ tung ra những chiêu thức mới. Cùng chờ xem họ sẽ làm được gì nhé.

Các cặp đấu khác cũng sẽ sớm có kết quả nhưng khả năng cao sẽ không được dành hẳn một chương thể hiện như với các thành viên băng Mũ Rơm. Riêng cặp đấu giữa Killer với Hawkins đang khá bế tắc và để Killer có thể giải quyết triệt để tên phản bội, có lẽ chúng ta sẽ có 1 chương đối đầu giữa họ trong tương lai.

Về trận Law, Kid VS Big Mom, thật sự rất khó để hai siêu tân tinh giành chiến thắng. Có lẽ trận đấu sẽ diễn ra cầm chừng và Law sẽ dùng chiêu trò gì đó áp chế mụ Tứ Hoàng (có khi nào lại ném Big Mom xuống biển?

Thời gian ra mắt One Piece chap 1024

One Piece chap 1024 dự kiến phát hành ngày 5 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lịch phát hành manga tháng 4/2023: Chainsaw Man kết thúc, One Punch Man và nhiều truyện hấp dẫn ra mắt

Lịch phát hành manga tháng 4/2023: Chainsaw Man kết thúc, One Punch Man và nhiều truyện hấp dẫn ra mắt

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Tháng 4 này, độc giả Việt Nam sẽ được chiêu đãi bởi một loạt những tác phẩm đình đám như Jujutsu Kaisen The Movie, Spy X Family tập 8 hay One Punch Man tập 25. NHững manga mới cực hấp dẫn cũng sẽ ra mắt! Muốn biết chi tiết thì xemlịch phát hành manga tháng này ngay nhé.

Giải trí
Lên đầu trang