Spoiler One Piece chap 1024: Quá khứ của Yamato - Lôi Minh Bát Quái đối đầu!

Thông tin spoiler sớm mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về One Piece chap 1024. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

spoiler one piece chap 1024

Tiêu đề One Piece chap 1024: A Certain Someone. Trang màu lần này là hình ảnh TOP nhân vật được yêu thích nhất toàn thế giới.

Những trang đầu tiên của chương truyện tuần này là các tóm tắt về tình hình một số nơi trên Onigashima. Chúng ta được thấy tình hình các chiến trường cũng như có cái nhìn chung về thế trận cuộc chiến. Ở một khung cảnh, ta thấy một đám lính của Kaido sùi bọt mép bất tỉnh. Ngay sau đó, Usopp xuất hiện và nói:

Nếu ý chí của các ngươi không kiên định, các ngươi sẽ không thể giữ được ý thức của mình khi đứng trước ta !!

Ta là người đã đánh bại 2 Tobi Roppo !!

Ta là Usohachi thợ săn Tobi Roppo!

Đám lính nghe xong, hoảng quá nên la lên "NÀ NÍ!!!". Tiếp đó, ta thấy Nami, Tama và Speed núp gần chỗ Usopp. Speed nói Big Mom đang phát ra Haki Bá Vương và đấy là lý do khiến mọi người bất tỉnh. Nami liên lạc với Franky bằng sên truyền tin. Franky lúc này đang ở một khu vực kết nối với sảnh sân khấu. Chàng người máy nói rằng anh không chắc chuyện gì đang xảy ra nhưng đội quân Kaido đang tụ lại sân khấu. Franky đang chiến đấu cùng với băng của Law để ngăn chúng đi xuống dưới.

Tại tầng ba, Robin đã bất tỉnh. Brook bảo vệ cô và liên lạc với Jinbe. Jinbe thắc mắc sau Kaido chưa xuất hiện và tự hỏi ai đang cầm chân hắn. Tại gần sảnh sân khấu, một số thuộc hạ của Kaido đang cố đi vào sảnh để thoát khỏi ngọn lửa đang lan ra khắp lâu đài nhưng bị Kawamatsu và các yakuza ngăn cản.

Trên đỉnh Onigashima, cuộc chiến giữa Yamato và Kaido vẫn tiếp diễn. Không kiêng nể con cái gì, Kaido dùng Kongokabura - đòn mạnh hơn Narikabura để đánh Yamato. Không thể chống đỡ nổi, Yamato văng ra xa. Cô nói với Kaido rằng:

Ông luôn muốn giết tôi!

Nếu con tự gọi mình là Oden, thì chúng ta buộc phải chiến đấu!

Ngưỡng mộ ai đó là sai ư!?

Giữa trận đấu, Yamato hồi tưởng về cái chết của Oden 20 năm trước. Thời điểm đó, Yamato bị nhốt trong hang cùng ba samurai hùng mạnh khác vì tội dùng Haki Bá Vương tấn công băng Bách Thú và tự gọi mình là Oden. Một trong số samurai có vẻ là Shimotsuki Ushimaru. Sau đó, ta được thấy một vài dòng đối thoại giữa họ. Đây cũng là nội dung chính của One Piece chap 1024.

Khi đưa Yamato vào nhốt chung với ba kiếm khách, Kaido nói rằng:

Nếu ai trong các ngươi quy phục ta, ta sẽ cho kẻ đó rời khỏi đây.

Nói xong, Kaido ném cho cả 4 vài thanh kiếm cùng một phần thức ăn. Ý muốn của Kaido là cả 4 sẽ phải giết lẫn nhau nếu muốn sống sót. Yamato lúc này rất sợ hãi...và đói nữa. Cô sợ mình sẽ bị ba samurai kia giết chết. Tuy vậy, cả ba samurai đều đồng ý nhường phần ăn cho Yamato. Cô bé bật khóc và nói:

Cho đến lúc chết, tôi cũng sẽ không bao giờ quên bát cơm này.

Yamato sau đó lấy nhật ký của Oden ra. Trong một phân cảnh, ta nhìn thấy ba samurai đọc nhật ký của Oden cho Yamato nghe. Được "nhìn lại" toàn bộ cuộc đời Oden, Yamato quyết tâm sẽ sống và chiến đấu cho Wano Quốc vào 20 năm sau. Các samurai thì không chờ được lâu đến vậy nên họ dùng kiếm vượt ngục bằng cách phá đá để đi chiến đấu với Kaido (kết cục không được nhắc đến).

one piece chap 1024

Ở những trang cuối cùng, câu chuyện quay về hiện tại. Yamato nói với Kaido:

Tại sao ông lại cướp đi tự do của tôi? Của cả đất nước này??

Nghịch tử! Thế giới này không đơn giản như con nghĩ đâu!

Yamato và Kaido sau đó cùng lúc sử dụng chiêu "Raimei Hakke" - Lôi Minh Bát Quái tấn công nhau. Có vẻ như đấy là một "trận hòa". Yamato vẫn còn sức để cầm chân Kaido.

Tuần sau tiếp tục có truyện. Thông tin spoiler One Piece chap 1024 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang