Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 124: Fei sử dụng Quỷ Ao đối đầu Wakatsuki

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 124, tóm tắt nội dung chap 123: Trước sức mạnh của Mãnh Hổ, Fei sẽ sớm sử dụng đến chiêu thức mạnh nhất - Quỷ Ao. Trong lúc sàn đấu đang mỗi lúc một nóng hơn, hai cặp đối đầu khác là Raian VS Edward và Muteba VS Niko cũng sẽ có những diễn biến mới...

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 123

kengan omega 123

Ngay đầu chương truyện, Fei đã nói với Wakatsuki rằng:

Hãy quên những gì ngươi từng biết về Nhị Hổ Phái đi. Ta mới là hàng thật này (Baby I'm real).

spoiler kengan omega 123

Bên trong cánh gà, Edward đang suy nghĩ về hành động của Chân Rết. Hắn đoán rằng tên thủ lĩnh của Chân Rết - Yan - đang muốn công bố sự tồn tại của tổ chức trong giải đấu này. Đang suy nghĩ thì Raian xuất hiện hay sau Edward. Tình hình sau đó chưa rõ vì chúng ta chuyển ngay về diễn biến trận đấu.

kengan omega chap 123

Sau khi trấn áp được Wakatsuki, Fei không ngừng tấn công đối thủ bằng...võ mồm. Wakatsuki vận sức, nhấc bổng Fei lên không trung. Fei ngay lập tức dùng một thế khác của Thủy Thiên Hình là "Trói Quỷ" khóa chặt Wakatsuki. Mãnh Hổ gập mạnh người xuống đất phá thế khóa nhưng Fei đã nhanh chân thoát ra rồi liên tục tung "Thiết Phá" vào mặt Wakatsuki. Những đòn thế quá mới này khiến Mãnh Hổ không thể chống cự. Thế trận đang hoàn toàn nghiêng về phía Fei!

kengan omega 123

Đúng với dự đoán của Lag, trong phòng quan sát, Niko chạm trán Muteba. Tình hình sau đó thì không biết vì tác giả một lần nữa đưa ta về trận đấu. Bằng một đấm chính diện của Karate, Wakatsuki khiến Fei nằm bẹp! Thế trận lại cân bằng chỉ sau một đấm từ Mãnh Hổ! Spoiler Kengan Omega chap 123 kết thúc tại đây.

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 124

kengan omega 124

Qua cú đấm cuối chương 123, ta có thể thấy rằng Wakatsuki vượt trội hoàn toàn về lực tấn công thông thường. Trong các diễn biến tới, chỉ cần anh đấm trúng 1 - 2 cú nữa thì khả năng cao Fei sẽ không còn sức đứng dậy nữa. Hiểu được điều này, Fei sẽ tung toàn lực, không để đối thủ có cơ hội đánh trúng mình.

Trong diễn biến tiếp theo, khả năng cao Fei sẽ sử dụng Quỷ Ao hòng hạ gục Wakatsuki. Trước đó, một đoạn hồi tưởng về tên này sẽ được hé lộ. Hai bên sau đó giao tranh vô cùng quyết liệt. Wakatsuki trúng rất nhiều đòn nhưng vì đã từng thấy Quỷ Ao của Ouma nên Mãnh Hổ sẽ cố câu giờ chờ thời cơ. Dù vậy, rất có thể Quỷ Ao của Fei đã được nâng cấp và mọi chuyện sẽ vô cùng bất lợi cho Wakatsuki trong 1 - 2 chương nữa.

Về hai cặp đấu ngoài sân, khả năng cao là "phịch ca" Muteba sẽ bị Niko giết (hoặc đánh trọng thương). Raian cũng rơi vào thế tương tự nhưng sẽ được tộc Kure giải cứu kịp thời. Diễn biến của hai cặp đấu này sẽ diễn ra song song hoặc sau khi cặp trận Wakatsuki VS Fei kết thúc.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 124

Kengan Omega chap 124 dự kiến phát hành vào ngày 2 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang