Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 88: Jura Tempest hội quân, Youmu lên làm vua

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 88, tóm tắt nội dung chap 87: Sau khi Walpurgis kết thúc, toàn quân Jura Tempest sẽ lại tụ họp với nhau...ăn mừng. Cùng lúc đó, Youmu cũng sẽ trở thành vua của Falmuth với danh hiệu mới là Falmenas!

Tóm tắt nội dung Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87

chuyển sinh thành slime chap 87

Trang bìa Chuyển Sinh Thành Slime chap 87 là Luminous.

Sau khi hoàn thành công việc phân chia lãnh địa, Bát Tinh Ma Vương và Veldora cùng nhau thưởng thức tiệc Walpurgis (trừ Leon). Thức ăn rất ngon miệng nên Milim ăn ngấu nghiến. Thời gian dùng bữa cũng được các ma vương tận dụng để trò chuyện với nhau nhiều hơn. Tiệc kết thúc thì các ma vương ai về nhà nấy.

Câu chuyện sau đó đưa chúng ta đến với Hinata. Lúc này, cô đi đến chỗ Luminous để diện kiến và gặp được Louis (anh em song sinh của Roy). Louis nói rằng họ vừa bị tấn công bởi một tên hề và thương vong vô cùng khủng khiếp. Louis cũng nói thêm là Luminous hiện sắp về tới..

spoiler tensei shitara slime datta ken 87

Hinata nghe vậy thì nhớ lại lần đầu tiên đến đây. Lúc ấy, cô đã một mình đối đầu Roy và Louis. Cuộc đấu diễn ra suốt nhiều giờ đồng hồ. Đến cuối cùng, dù bị thương nặng nhưng Hinata đã một mình hạ gục cả hai đối thủ. Lúc này, Luminous xuất hiện. Ma vương "tán tỉnh" Hinata vài câu, hồi phục sinh lực cho Louis và Roy rồi rời đi. Không lâu sau, Hinata quay lại đấu với Luminous nhưng thất bại và phải đầu hàng.

tensei shitara slime datta ken 87

Quay lại hiện tại, Luminous xuất hiện trước Hinata. Ma vương sau đó nói với Hinata về Rimuru và sự thức tỉnh của Veldora đồng thời khuyên họ đừng manh động. Kết chương, Rimuru quay về Jura Tempest. Chuyển Sinh Thành Slime chap 87 kết thúc tại đây.

Xem thêm: TOP 5 manga isekai - chuyển sinh siêu "hentai"...chỉ nên xem một mình

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 88

chuyển sinh thành slime chap 88

Chương tiếp theo chủ yếu sẽ là câu chuyện tại Jura Tempest. Rimuru sẽ đón nhóm Benimaru và Shuna quay về. Đây cũng là lúc Adalman sẽ quyết định đổi phe và về dưới trướng Rimuru. Sau khi đón tất cả mọi người, Rimuru sẽ cùng họ thảo luận lại tình hình công việc. Trong lúc Rimuru đi, các thuộc hạ của cậu đã tạo ra những dụng cụ ma thuật phòng vệ mới. Việc làm đường thông thương với các đồng minh cũng đang được đẩy mạnh.

Chương 88 cũng sẽ cho ta biết tình hình về vương quốc Falmuth. Theo đúng kế hoạch, những kẻ đứng đầu đã cháp nhận thất bại của mình. Youmu sau đó lên làm vua và đổi tên thành Falmenas.

Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru sẽ sớm phải đối đầu với kẻ thù mới - Yuuki. Trong các chương tiếp theo, kế hoạch của tên phản diện này sẽ bắt đầu được tiến hành. Rimuru cũng sẽ sớm điều tra về hắn ta. Hai phe dần dần chĩa mũi kiếm vào nhau và trận chiến kinh hoàng sẽ diễn ra. Tất nhiên, phải thêm hàng chục chap nữa chuyện ấy mới xảy đến. Trong lúc đó, Chúng ta sẽ lại tiếp tục xây dựng vương quốc Jura Tempest cùng Rimuru!

Thời gian ra mắt Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 88

Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime 88 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 9 năm 2021. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang