Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 83: Bardock VS Gas, Goku thức tỉnh sức mạnh mới

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 83, tóm tắt nội dung chap 82: Tiếp nối chap 82, Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 83 sẽ là trận đối đầu giữa Bardock với Gas. Sau đó, ta sẽ được thấy Goku - nay thức tỉnh sức mạnh mới - tay đôi với Gas!

Xem thêm: Spoiler Dragon Ball Super chap 82 và 7 trang bản thảo: Hóa ra đây là cách đánh bại Gas!

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super chap 82

dragon ball super chap 83

Để Granolah có thời gian phục hồi, Goku liên tục dịch chuyển giữa các hành tinh và dẫn dụ Gas đến khắp nơi. Vừa dịch chuyển, anh vừa khôn khéo "chọc tức" đối thủ của mình. Trong lúc đó, Oil và Macki nhăm nhe tấn công Monaito.

Dịch chuyển một hồi, Goku về đến chỗ của Whis rồi nhờ sư phụ mình chăm sóc Gas một lúc. Ngay sau đó, Goku dịch chuyển về lại chỗ Monaito, ngăn cản hai tên Heeter tấn công ông ấy. Vì khoảng cách xa quá nên Gas mất rất nhiều thời gian mới quay lại được. Tận dụng thời gian, cả nhóm đi chữa trị vết thương cho Granolah. Goku cũng tận dụng thời gian này để "học" từ Whis. Về đến nhà, Monaito lấy ra chiếc scouter từng thuộc về Bardock. Tiếng nói của Bardock từ scouter đánh thức "thứ gì đó" trong Goku.

Phần còn lại của chương truyện là cuộc đối đầu giữa Bardock với Gas.

Xem thêm: Danh sách 10+ nhân vật đã từng đánh bại "bao cát vàng" Vegeta trong Dragon Ball

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 83

dragon ball super chap 83

Dựa trên những gì diễn ra trong chap 82, ta có thể đoán rằng chap 83 sẽ có nội dung chính về cuộc đối đầu của Bardock với Gas. Tính đến hiện tại, Bardock đã gần như tung toàn bộ sức mạnh nhưng vẫn không thể làm gì Gas. Theo các thông tin đã được cung cấp thì có vẻ như Bardock - bằng cách nào đó - đã ép Gas phải biến hình và đánh mất lý trí. Tận dụng thời cơ này, Bardock đã đánh bại Gas rồi cắt đuôi thành công đám Heeter. Chính xác ông sẽ làm như thế nào thì chúng ta sẽ được biết khi chương 83 ra mắt.

Sau khi đoạn hồi tưởng kết thúc, nhóm Goku sẽ biết được cách đánh bại Gas. Goku nhờ nghe được tiếng nói của cha đã đánh thức "thứ gì đó" bên trong mình. Dù đó có là gì thì nó cũng sẽ làm Goku mạnh lên - một trạng thái mới sẽ ra đời chăng?

Granolah hiện đã ổn hơn nhưng vẫn không thể chiến đấu. Gas cuối cùng cũng đã về đến Cereal. Goku một mình tiến ra ngoài tay đôi với Gas. Nhờ kinh nghiệm của Bardock và sức mạnh vừa thức tỉnh, Goku sẽ là người chiếm ưu thế trong lần đối đầu này.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super chap 83

Dragon Ball Super - Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 83 sẽ phát hành vào tối ngày 20 tháng 4 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 6 nhân vật bị "lãng quên" trong Dragon Ball - Waifu một thời cũng không ngoại lệ

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang