Spoiler Kanojo Okarishimasu 233: Chizuru biết mất

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 233: Chizuru biến mất rồi ư?

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 232

kanojo okarishimasu 233

Sau khi trở về Tokyo, Kazuya vẫn tò mò về suy nghĩ của Chizuru khi hôn anh đến hai lần tại bể bơi. Mong có cơ hội hỏi rõ, Kazuya bèn mua một cặp vé tập Yoga và sang nhà rủ Chizuru đi cùng mình. Chizuru nghe tiếng chuông cửa thì giả vờ như không nghe, chỉ ngồi bất động với gương mặt đỏ bừng. Người tính không bằng trời tính. Phòng Chizuru bỗng phát ra tiếng động khiến Kazuya biết cô đang ở nhà. Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu chap 231: Kết thúc arc Thiên Đường

Spoiler Kanojo Okarishimasu 233

kanojo okarishimasu 233

Biết Chizuru đang ngồi bên trong phòng, Kazuya tiếp tục bấm chuông cửa. Chizuru không chút phản hồi, cứ thế mặc cho tiếng chuông vang lên. Sau một lúc, Kazuya trở về phòng. Chizuru nằm vật ra sàn, suy nghĩ vẩn vơ về "mối quan hệ giữa chúng ta là gì".

Tiếp đó, ta được nghe vài lời tự sự của Kazuya. Trở về phòng của mình, Kazuya nhắn tin cho Chizuru. Không một tin nhắn hồi âm. Cứ thế... 3 tháng thấm thoát trôi qua, Kazuya không một lần nào có thể liên lạc hay nhìn thấy Chizuru.

Sau ba tháng đau khổ, Kazuya mặt mày hốc hác, râu ria lỉa chỉa, nằm bẹp trong căn phòng đầy rác. Thứ gọi là tình yêu đang dần tàn phá trái tim anh. Chizuru - tất nhiên - vẫn bặt vô âm tín.

Ở các diễn biến cuối cùng, Mini xuất hiện. Cô nói với Kazuya:

Này, đã lâu không gặp!

Kanojo Okarishimasu 233 spoiler kết thúc tại đây.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 233

Kanojo Okarishimasu chap 233 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 4 năm 2022. Thông tin spoiler chap 233 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang