Spoiler Spy X Family tập 4: Cuộc chiến phỏng vấn - Anya khóc rồi!

Spoiler Spy X Family tập 4 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Trong tập 4, gia đình Anya sẽ cùng đi phỏng vấn tại học viện Eden. Nhờ chuẩn bị kỹ nên họ vượt qua các thử thách khá dễ dàng, cho đến khi Anya khóc...

Tóm tắt Spy X Family tập 3

spy x family tập 4

Sau khi kết hôn, mẹ Yor chuyển đến ở cùng bố con Yor. Mỗi thành viên trong gia đình đều có một bí mật nhưng tất nhiên không ai để lộ điều đó ra cả. Anya là người duy nhất biết tất cả về bố mẹ mình.

Sau khi thu xếp đồ đạc cho Yor, Loid bắt đầu hướng dẫn hai mẹ con Anya cách trả lời câu hỏi để đưa Anya vào học viện Eden. Sau một lúc, vì thấy bất lực quá nên Loid quyết định đưa cả hai ra ngoài "huấn luyện" giao tiếp gia đình. Cả ba cùng nhau đi nhà hát, bảo tàng nghệ thuật, shop quần áo và cuối cùng là tiệm chụp hình.

Chuyến dã ngoại tiếp tục. Càng đi nhiều, Loid càng mệt mỏi. Yor thấy vậy dẫn hai cha con đến một nơi có tầm nhìn rất đẹp. Lúc này, cả nhà Forger vô tình thấy một tên giật đồ. Nhờ hỗ trợ của Anya nên Loid lập tức bắt được tên trộm. Cả nhà Forger sau đó về nhà cùng nhau, không khí rất chi là hạnh phúc. Cơ mà việc hướng dẫn cho Anya vẫn chưa tiến triển chút nào cả!

Xem thêm: Tổng hợp meme bé Anya trong Spy X Family: Quả không hổ danh chúa tể hài hước!

Spoiler Spy X Family tập 4

spy x family tập 4

Trong tập tiếp theo, gia đình Forger sẽ cùng nhau đến buổi phỏng vấn nhập học của học viện Eden. Bằng bản năng của một điệp viên siêu hạng, Loid nhận ra họ đang được đánh giá ngay từ khi bước chân vào khuôn viên trường. May nhờ đã tập luyện nghiêm túc nên Loid cùng gia đình dễ dàng vượt qua bài kiểm tra.

Bằng khả năng ứng biến của Loid (và những thứ anh chuẩn bị sẵn), gia đình Forger vượt qua từng bài kiểm tra một. Tuy nhiên, một sự kiện ngoài kế hoạch sẽ diễn ra. Vô số động vật từ trang trại lao ra ngoài tấn công mọi người. Loid và Yor dễ dàng xử lý chúng. Hiệu trưởng thấy vậy ưng bụng quá liền tự mình xuống chào mời gia đình đến với buổi phỏng vấn thật sự.

spoiler spy x family tập 4

Với kinh nghiệm phỏng vấn lâu năm, hội đồng đưa ra câu hỏi rất thông minh nhắm vào cả ba thành viên gia đình Forger. Loid đã cho mọi người học bài cả rồi nên tình hình cũng gọi là ổn. TUY NHIÊN, một người trong hội đồng đã đặt câu hỏi không thể nào vô duyên hơn:

Giữa mẹ ruột và mẹ kế, cháu yêu ai hơn?

Câu hỏi này đi quá sức chịu đựng của Loid. Anh đấm nứt mặt bàn rồi dẫn Anya quay về. Thế là kế hoạch đi tong rồi sao? Câu trả lời sẽ có trong Spy X Family tập 5.

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!

Thời gian ra mắt Spy X Family tập 4

Spy X Family tập 4  sẽ ra mắt vào lúc 9h tối ngày 30 tháng 4. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang