Poppy Playtime Chapter 2 lại tung teaser mới, hé lộ chi tiết có liên quan đến Mommy Long Legs

Poppy Playtime Chapter 2 lại tiếp tục tung teaser mới khiến cho cộng đồng không khỏi hào hứng lẫn sốt ruột

Thời điểm mà Poppy Playtime Chapter 2 đã đến rát gần và những gì mà người hâm mộ mong chờ đó chính là những thông tin mới nhất đến từ MOB Games sau khi những thông tin về lịch phát hành trò chơi đã bị rò rỉ trên khắp các trang MXH. Dù thông tin này chưa được xác nhận một cách chính thức nhưng nhà phát triển của trò chơi vẫn đều đặn đăng tải những hình ảnh liên quan đến phần game thủ 2.

Đáng chú ý nhất đó chính là một teaser bằng hình ảnh được MOB đăng tải trên trang Twitter của mình về một bức tranh và có lẽ nó mang một bí ẩn nào đó liên quan đến Poppy Playtime Chapter 2.

Xem thêm: Áo Cưới Giấy - Game kinh dị tuy đơn giản nhưng lại khiến cho cả Độ Mixi cũng phải hoảng sợ

Poppy Playtime Chapter 2 lại tung teaser mới

Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra được rằng đây chính là hình ảnh của nhà máy Playtime Co. tại thời kì hoàng kim của nó, khi mà số lượng trẻ em đến tham quan nơi đây là vô cùng đông đảo. Tuy nhiên ở góc phải bên dưới của bức tranh này đã bị xé đi và người xem nhận thấy rằng chắc hẳn có một thông điệp nào đó sẽ được giải mã khi mà Poppy Playtime Chapter 2 chính thức được ra mắt. Ngoài ra ở bên dưới góc trái còn có một dòng chữ ký thuộc về L. Aubrey Miller, người có lẽ chính là tác giả của bức tranh này.

Poppy Playtime Chapter 2 lại tung teaser mới

Với hình ảnh này thì nhiều game thủ dự đoán rằng chiếc tàu lửa đó chắc chắn sẽ xuất hiện trong phần game thứ 2 của Poppy Playtime, đồng thời đây cũng có thể là cộng cụ để cho người chơi có thể tránh né dược Mommy Log Legs cũng không chừng.

Poppy Playtime Chapter 2 lại tung teaser mới

Xem thêm: Hé lộ phản diện mới nhất của Poppy Playtime Chapter 2 với sự xuất hiện của Mommy Long Legs

Kể từ khi được ra mắt cho đến nay thì Poppy Playtime đã trở thành một trong những trò chơi sinh tồn kinh dị được yêu thích nhất, thậm chí còn có thể cạnh tranh một cách mạnh mẽ với Five Nights at Freddy’s dù vấp phải không ít tranh cãi trong quá khứ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang