Call of Duty 2022 chính thức lộ diện tên gọi và logo mới, là phần tiếp theo của Modern Warfare 2019

Nhà phát hành Activision và hãng Infinity Ward mới đây đã chính thức xác nhận tên gọi của tựa game Call of Duty 2022, cùng logo mới cho nó

Năm 2019, Activision ra mắt tựa game Call of Duty: Modern Warfare, bản tái khởi động của thương hiệu Modern Warfare đình đám trước đây, và nhanh chóng đạt được thành công ấn tượng về mặt doanh thu. Không lâu sau đó, phần tiếp theo của Modern Warfare 2019 được công bố sẽ phát hành vào năm 2022, và do Infinity Ward thực hiện. Nay, tiêu đề cùng với logo chính thức của Call of Duty 2022 đã chính thức lộ diện.

Call of Duty 2022 chính thức lộ diện tên gọi và logo mới, là phần tiếp theo của Modern Warfare 2019

Xem thêm: Xuất hiện tin đồn Call of Duty sẽ có NFT, cộng đồng game thủ phẫn nộ tột cùng

Tên gọi của Call of Duty 2022 giờ đây sẽ là Call of Duty: Modern Warfare 2. Tài khoản Twitter đăng tải thông tin này đã sử dụng hashtag ModernWarfare 2, nhưng tài khoản Twitter chính thức của Call of Duty thì sử dụng chữ số La Mã, và theo các báo cáo trước đây, Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ được viết là Modern Warfare II để tránh nhầm lẫn với phiên bản năm 2009, với logo thể hiện rõ sự khác biệt này.

Call of Duty 2022 chính thức lộ diện tên gọi và logo mới, là phần tiếp theo của Modern Warfare 2019 2

Thông thường, những sự hé lộ này sẽ đến vào giai đoạn tháng 6, nhưng lần này Activision lại đăng thông tin chính thức sớm hơn mọi khi. Rất có thể những phản ứng trái chiều dành cho Call of Duty: Vanguard và cả những chỉ trích gay gắt đối với bản đồ Pacific của Call of Duty: Warzone đã khiến Activision phải quảng bá về tựa game Call of Duty năm nay sớm hơn mọi khi. Với tiêu đề và logo chính thức đã được công bố, nhiều khả năng người hâm mộ sẽ sớm được nhìn thấy gameplay.

Call of Duty 2022 chính thức lộ diện tên gọi và logo mới, là phần tiếp theo của Modern Warfare 2019 3

Xem thêm: CoD: Vanguard ra mắt skin Titan Thiết Giáp cực chất, tạ lỗi người chơi vì skin Levi "mù mắt" của họ

Bên cạnh Call of Duty: Modern Warfare II, một trải nghiệm Call of Duty: Warzone mới đã được xác nhận đang phát triển, nhưng chưa rõ có thể ra mắt trong năm nay hay không. Ngoài ra, có một số tin đồn cho rằng Modern Warfare II sẽ có chế độ game mới gần giống với Escape from Tarkov, với nhiều thay đổi lớn cho tính năng Gunsmith, nhưng có thể người hâm mộ phải chờ đến tháng 6 để xem tin đồn có thành sự thật không. Call of Duty: Modern Warfare II hiện đang trong giai đoạn phát triển.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang