Chỉ cần sở hữu Dying Light thì game thủ sẽ được nhận loạt DLC hoàn toàn miễn phí

Nhiều game thủ đã không khỏi vui mừng khi mà loạt DLC của Dying Light sẽ được tặng hoàn miễn phí cho người chơi với một điều kiện duy nhất là sở hữu trò hcoiw này mà thôi

Dying Light kể từ khi được phát hành lần đầu tiên đã tạo nên những trải nghiệm giải trí vô cùng tuyệt vời cho những game thủ có niềm đam mê với thể loại game thây ma, đây cũng là tiền đề để cho phần game tiếp theo của Dying Light được ra mắt ngay trong năm 2022 này. Trong khi phần game thứ 2  của Dying Light vẫn đang nhận được sự yêu thích của game thủ thì nhà phát triển Techland đã tiếp tục khiến cho game thủ vui mừng bằng việc tung ra thêm một bản cập nhật mới cho phần game đầu tiên.

Chỉ cần sở hữu Dying Light thì game thủ sẽ được nhận loạt DLC hoàn toàn miễn phí

Theo như những thông tin được công bố thì những game thủ đang sở hữu Dying Light sẽ nhận được thêm một bản nâng cấp Enhanced Edition hoàn toàn miễn phí. Điều này cũng đồng nghĩa với việc game thủ sẽ được nhận cho mình toàn bộ nội dung hoàn chỉnh của Dying Light: The Following với cốt truyện, bản đồ và phương tiện di chuyển mới nhất.

Không chỉ thế, người chơi còn được nhận thêm những DLC khác hoàn toàn miễn phí, bao gồm Bozak Horde, Crash Test Skin Pack, Ultimate Survivor Bundle, Cuisine và Cargo ngay từ bây giờ.

Chỉ cần sở hữu Dying Light thì game thủ sẽ được nhận loạt DLC hoàn toàn miễn phí 2

Phiên bản nâng cấp miễn này đã được tung ra ngay sau khi DLC “Dieselpunk” được ra mắt sau 7 năm phát hành của Dying Light, với sự xuất hiện của những trang thiết bị hoàn toàn mới mang phong cách steampunk.

Nhà phát triển Techland cũng chia sẻ thêm với người hâm mộ của mình rằng họ đang tiến hành thực hiện thêm nhiều bản cập nhật thú vị hơn nữa trong tương lai. Ngoài ra thì nhà thiết kế trò chơi - Tymon Smektała cũng tuyên bố rằng hiện tại studio đang trong quá trình thực hiện DLC đầu tiên của phần game Dying Light mới nhất, được vận hành song song với cốt truyện chính của trò chơi nơi về một khu vực nằm ngoài giới hạn của Villedor.

Dù ở thời điểm hiện tại chưa có quá nhiều thông tin về những bản cập nhật mới nhưng người hâm mộ giờ đây đã có thể trông chờ vào những nội dung vô cùng mới mẻ mà Techland dành tặng cho họ trong tương lai xa hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang