Gotham Knights ra mắt trailer gameplay mới tập trung vào Nightwing và Red Hood

Mới đây, Warner Bros vừa tung ra một đoạn trailer gameplay Gotham Knights tập trung vào hai nhân vật Nightwing và Red Hood, đồng thời cho thấy bối cảnh thế giới mở của thành phố Gotham

Vào tháng 8 năm 2020, tại sự kiện DC FanDome, cộng đồng hâm mộ DC đã được chứng kiến đoạn trailer gameplay đầu tiên của trò chơi Gotham Knights, với hai nhân vật xuất hiện trong trailer là bộ đôi Batgirl - Robin. Kế đến là một đoạn trailer cốt truyện nói về phản diện chính của game, The Court of Owls, và mọi thứ rơi vào im lặng. Nay, với việc Gotham Knights đã được lên lịch phát hành ngày 25 tháng 10, việc sớm có thêm thông tin mới chắc chắn là điều mà các game thủ hết sức quan tâm.

Gotham Knights ra mắt trailer gameplay mới tập trung vào Nightwing và Red Hood

Và cuối cùng, đoạn trailer gameplay tiếp theo đã được lộ diện, với sự góp mặt của hai nhân vật Nightwing và Red Hood. Người xem được dẫn dắt xuyên suốt trailer bởi Geoff Ellenor, đạo diễn game Gotham Knight, qua đó hiểu thêm về cơ chế chiến đấu của hai người hùng có phần "trái tính trái nết" với nhau này.

Trong khi Nightwing thiên về lối đánh đầy kỹ thuật, Red Hood lại có hướng chiến đấu kết hợp giữa những cú bắn súng không gây chết người cùng các đòn tay không. Đoạn trailer này khai thác sâu hơn các tính năng của Gotham Knight, bao gồm cả giao diện người dùng trong game.

Bên cạnh đó, yếu tố thế giới mở của Gotham Knights cũng được miêu tả thoáng qua, với hai sự kiện ngẫu nhiên mà người chơi có thể giải quyết, cùng màn truy đuổi bằng xe hơi giống như trong Marvel's Spider-Man. Trailer còn giới thiệu cái nhìn đầu tiên về Belfry, căn cứ hoạt động chính của người chơi, nơi mà các anh hùng chuẩn bị cho quá trình chống tội phạm. Gotham Knights cũng sẽ có một bản đồ holographic 3D để đánh dấu những địa điểm, cột mốc quan trọng, sự hiện diện của các quận và hoạt động của tội phạm. 

Gotham Knights ra mắt trailer gameplay mới tập trung vào Nightwing và Red Hood 2

Gotham Knights ra mắt trailer gameplay mới tập trung vào Nightwing và Red Hood 3

Gotham Knights ra mắt trailer gameplay mới tập trung vào Nightwing và Red Hood 4

Gotham Knights ra mắt trailer gameplay mới tập trung vào Nightwing và Red Hood 5

Về phần chơi co-op, Gotham Knights đã được xác định sẽ chỉ có chơi đơn hoặc hai người là tối đa, thay vì 4 người như tin đồn gần đây xuất hiện trên mạng. Điều này ít nhiều có thể khiến một số game thủ cảm thấy đôi chút hụt hẫng. Hệ thống dịch chuyển tức thời cũng xuất hiện trong game, với một cơ chế lượn lớn hơn được gọi là Fast Bat, cho phép "thả" người chơi xuống địa điểm họ chọn.

Nhìn chung, trailer gameplay này chỉ giới thiệu thêm về một số tiến trình trong Gotham Knights, nhưng nó cũng đã mang đến rất nhiều thứ để game thủ quyết định xem có nên xuống tiền cho trò chơi hay không. Game dự kiến phát hành ngày 25 tháng 10 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang