Học cách lên đồ Elden Ring của Phù thủy Tối thượng Elon Musk trên Twitter

Bất kì ai biết đến Elon Musk hầu như cũng biết đến sở thích chơi game của ông, với Elden Ring là cái tên mới nhất mà nhà tỉ phú này trải nghiệm. Mới đây, ông đã có những chia sẻ về hướng lên đồ của mình trong game

Elon Musk từ lâu đã không còn là một cái tên xa lạ trong cộng đồng game thủ. Ông luôn thể hiện sự quan tâm đến nhiều tựa game khác nhau, từ Overwatch cho đến Halo Infinite, hay thậm chí là Genshin Impact vô cùng nổi tiếng. Mới đây, ông đã dành những lời có cánh cho Elden Ringtrò chơi nổi tiếng của FromSoftware, thậm chí còn hóa thân thành một phù thủy trong vùng đất Lands Between, và có vẻ như ông cũng thích chia sẻ về lối chơi của mình.

Xem thêm: 'Wibu tối thượng' Elon Musk thâu tóm mạng xã hội Twitter!

Học cách lên đồ Elden Ring của Phù thủy Tối thượng Elon Musk trên Twitter

Trên Twitter, một tài khoản có tên History Defined đã chia sẻ hình ảnh về "Cây sự sống" trong Cung điện Hisham gần Jericho, Palestine, và được Musk phản hồi ngắn gọn "Elden Ring vibes", nhưng hút đến tận 15,7 ngàn lượt thả tim. Một người dùng khác tên KangaroO thấy vậy ngay lập tức đặt câu hỏi về hướng lên đồ của nhà tỷ phú trong Elden Ring. Là người sở hữu mạng xã hội Twitter với hơn 91 triệu người follow, không có gì bất ngờ nếu Elon bỏ qua câu hỏi này, nhưng ông đã không làm vậy.

Học cách lên đồ Elden Ring của Phù thủy Tối thượng Elon Musk trên Twitter 2
Bắt nguồn từ bình luận "Elden Ring vibes" của Elon Musk

Học cách lên đồ Elden Ring của Phù thủy Tối thượng Elon Musk trên Twitter 3
Nhà tỉ phú chia sẻ cách build của mình trong Elden Ring

Xem thêm: Let Me Solo Her chuẩn bị bán hành lần thứ 1000 cho con trùm Malenia

Theo như Musk chia sẻ, ông đang lên đồ tập trung vào Dexterity và Intelligence, qua đó giúp ông có thể vừa chơi pháp sư vừa dùng vũ khí cận chiến khi cần. Mặc dù là một phù thủy, Musk vẫn thủ một cái khiên bên tay trái, còn tay phải thì chủ yếu cầm quyền trượng. Những lúc không chơi phép, Musk sẽ dùng Rapier hoặc Claws. Về phần giáp trụ, ông cũng tỏ ra khá linh hoạt khi thường chuyển giữa giáp nặng và trung bình tùy vào việc cần roll nhanh hơn hay thủ cứng cáp hơn. Ngoài ra, Elon Musk trang bị khá nhiều Talisman khác nhau trong lúc chơi để có thể dồn sát thương.

Học cách lên đồ Elden Ring của Phù thủy Tối thượng Elon Musk trên Twitter 4

Và mẹo cuối cùng mà Elon Musk chia sẻ chính là triệu hồi. Người chơi Elden Ring có thể triệu hồi các game thủ khác vào giúp đỡ thông qua hệ thống co-op, nhưng đồng thời cũng có thể triệu hồi các Spirit Ashes. Ngoài Musk, ngôi sao võ thuật WWE Randy Orton cũng là một game thủ Elden Ring chính hiệu, thậm chí còn khẳng định mình đã đạt tới cấp 527, một con số khá cao trong game. Anh chia sẻ điều này cách đây vài tuần, do đó nhiều khả năng hiện tại anh đã đạt tới cấp giới hạn của Elden Ring rồi (Khoảng lvl713). Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang