Marvel công bố game thẻ bài mới đến từ các cựu nhà phát triển Hearthstone

Sau khi thành lập Second Dinner, các nhà cựu phát triển tựa game thẻ bài Hearthstone đã tung ra Marvel Snap, một tựa game thẻ bài mới mang chủ đề Marvel dành cho PC và điện thoại di động

Ngày hôm qua, Marvel đã khiến cộng đồng hâm mộ cảm thấy bất ngờ khi hé lộ về một dự án game mới, thông qua đoạn phim hoạt hình có sự góp mặt của America Chavez, Ironheart và Venom trong cuộc chiến với những con Doombot. Đoạn teaser này cho thấy game được thực hiện bởi Second Dinner và do Nuverse phát hành, với manh mối duy nhất hé lộ tiêu đề game là một lá bài có ghi "Oh Snap", cùng với hình ảnh của vô số nhân vật khác nhau trong vũ trụ Marvel.

Marvel công bố game thẻ bài mới đến từ các cựu nhà phát triển Hearthstone

Phong cách đồ họa của đoạn teaser nhanh chóng khiến người xem liên tưởng đến một dạng game mobile, và trong buổi phỏng vấn mới nhất, nhà phát triển Second Dinner đã xác nhận điều đó, khi công bố dự án game Marvel Snap.

Được miêu tả là một tựa game thu thập thẻ bài và thi đấu theo hình thức 1v1, Marvel Snap hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm game thẻ bài nhanh nhất, khi "mỗi ván chỉ mất khoảng 3 phút" vì cả hai người chơi sẽ ra bài cùng lúc với nhau.

Người chơi sau đó có thể "búng tay" với các khối Cosmic Cube, và "double-down" để tăng tỷ lệ cược khi cảm thấy mình có khả năng giành chiến thắng. Các ván đấu trong Marvel Snap diễn ra ở ba địa điểm là Hellfire Club, Wakanda và Hala, với nhiều tùy chỉnh được áp dụng cho từng nơi. Người chơi giành chiến thắng chung cuộc sau khi thắng được 2 trên 3 ván đấu.

Marvel công bố game thẻ bài mới đến từ các cựu nhà phát triển Hearthstone 2

Mỗi lá bài anh hùng và ác nhân sẽ có những "biến thể" khác nhau, ví dụ như cùng một nhân vật Star-Lord nhưng sẽ có đến 4 biến thể, với hai biến thể từ truyện tranh, một biến thể theo dạng pixel và một biến thể được vẽ riêng cho Marvel Snap. Khi ra mắt, game sẽ có hơn 150 lá bài cơ bản, và mỗi tháng sẽ có thêm những lá bài với nội  dung mới để người hâm mộ trải nghiệm.

Marvel công bố game thẻ bài mới đến từ các cựu nhà phát triển Hearthstone 3

Marvel Snap sẽ là một trò chơi hoàn toàn miễn phí, và nhà phát triển khẳng định người chơi có thể sở hữu mọi lá bài mà không cần phải bỏ tiền ra mua, tuy vậy cũng không nằm ngoài khả năng sẽ có những hình thức Microtransaction khác, có thể là khiến cho những lá bài trở nên đẹp mắt hơn.

Điều này nhìn chung cũng không cần thiết cho lắm, khi bản thân các lá bài trong Marvel Snap đã được xây dựng chất lượng hình ảnh 3D nổi cực kì ấn tượng. Đặc biệt, mỗi khi một nhân vật ra đòn, họ sẽ nói câu thoại kinh điển của mình. 

Marvel công bố game thẻ bài mới đến từ các cựu nhà phát triển Hearthstone 4

Ngay khi ra mắt, Marvel Snap sẽ chỉ có phiên bản trên điện thoại di động, nhưng vẫn có một phiên bản truy cập sớm dành cho PC mà Second Dinner hi vọng có thể kịp phát hành cùng lúc với bản điện thoại. Bất kì bài thủ nào quan tâm đến Marvel Snap hoàn toàn có thể đăng kí tham gia Close Beta dành cho các thiết bị Android ngay từ bây giờ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang