Tháng 7 - Thời điểm vàng của game Co-op trên Xbox Game Pass

Mặc dù chưa đầy đủ danh mục, những tựa game đã được hé lộ sẽ góp mặt trong gói Xbox Game Pass tháng 7 này cũng đã quá đủ để các tín đồ Co-op có thêm lý do kêu gọi bạn bè cùng tham gia

Hiện tại, Microsoft vẫn chưa tiết lộ toàn bộ game mới dành cho gói Xbox Game Pass trong tháng 7 này, nhưng các công bố trước đây đã phần nào giúp người hâm mộ biết được một vài cái tên tiềm năng. Dựa trên những gì đã biết, có vẻ như tháng 7 là thời điểm vàng cho những ai muốn tìm kiếm một trải nghiệm co-op mới. Xbox Game Pass mở đầu tháng 7 với sự góp mặt của Far Cry 5. Mặc dù chủ yếu là một chuyến phiêu lưu đơn lẻ, Far Cry 5 vẫn có những tùy chọn co-op và multiplayer.

Xem thêm: Cùng nhìn lại những cái kết ẩn khác nhau trong thương hiệu Far Cry

Tháng 7 - Thời điểm vàng của game Co-op trên Xbox Game Pass

Đế nngày 14 tháng 7, người dùng Xbox Game Pass sẽ có thêm một lựa chọn co-op khác mang tên Escape Academy. Escape Academy ban đầu dự kiến ra mắt vào tháng 6, nhưng đã bị trì hoãn phút cuối và nay nhắm đến mục tiêu phát hành vào ngày 14 tháng 7. Đây là một tựa game giải đố xoay quanh nhiệm vụ thoát ra khỏi những căn phòng chứa đầy các câu đố khác nhau. Escape Academy cũng mang đến tính năng co-op chia màn hình cho cả những game thủ dùng mạng nội bộ hoặc chơi trực tuyến.

Tháng 7 - Thời điểm vàng của game Co-op trên Xbox Game Pass 2

Ngày 19 tháng 7, một tựa game co-op khác sẽ được thêm vào với tên gọi As Dusk Falls. Là một trò chơi cốt truyện mang phong cách đồ họa độc đáo được so sánh với những sản phẩm của Supermassive Games, As Dusk Fall mang đến chế độ co-op cho tối đa 8 người chơi, cực kì phù hợp với những ai yêu thích các câu chuyện sâu sắc. Chắc chắn vẫn còn nhiều trò chơi co-op khác chưa được công bố để người hâm mộ có thể đặt kì vọng. Microsoft thường sẽ sớm công bố những trò chơi mới thêm vào gói Xbox Game Pass trong hai tuần đầu tháng 7, thế nên bất kì quan tâm đừng bỏ qua những tin tức về chúng.

Xem thêm: Tổng hợp hơn 20 tựa game hot sẽ ra mắt trên Xbox Game Pass (Phần 1)

Tháng 7 - Thời điểm vàng của game Co-op trên Xbox Game Pass 3

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang