Cùng nhìn lại những cái kết ẩn khác nhau trong thương hiệu Far Cry

Tựa game Far Cry 6 đã chính thức ra mắt một thời gian, và cũng giống như 2 phần trước đó, nó cũng có cái kết ẩn cho riêng mình. Nhân đây, hãy cùng nhìn lại những cái kết ẩn đã từng được sử dụng trong thương hiệu Far Cry này

Kể từ Far Cry 4, các phần game của thương hiệu này đã luôn mang đến cho người hâm mộ một cái kết ẩn. Chúng luôn tỏ ra khá thú vị dù game thủ thừa biết đó không phải một cái kết thực sự, và họ vẫn sẽ phải trải nghiệm trò chơi. Với những cái kết ẩn này, người chơi chỉ cần trải nghiệm Far Cry 4 khoảng 30 phút, Far Cry 5 thậm chí còn ngắn hơn với chỉ 10 phút, và Far Cry 6 dài nhất với khoảng 1 tiếng hoặc hơn chút. Những cái kết này không có nhiều ý nghĩa, chủ yếu là những lựa chọn thay thế dẫn đến một vũ trụ khác, do đó chúng tương đối đơn giản. Nhân việc Far Cry 6 cũng sở hữu một cái kết ẩn theo phong cách giống như các phần trước, hãy cùng điểm qua những đoạn kết ẩn mà Ubisoft đã mang đến cho người hâm mộ thương hiệu Far Cry.

Lưu ý: Có tiết lộ kết ẩn của Far Cry 6

Cùng nhìn lại những cái kết ẩn khác nhau trong thương hiệu Far Cry

Kết ẩn của Far Cry 4

Đầu game Far Cry 4, người chơi sẽ ngay lập tức được gặp "trùm cuối" Pagan Min và bỏ lại một mình trong phòng để ăn. Đây là lúc câu chuyện bắt đầu sau khi Ajay chọn bỏ trốn. Nhưng nếu người chơi lựa chọn chờ khoảng 15 phút, Pagan Min sẽ trở lại và giải thích mối quan hệ ủa hắn với mẹ của Ajay, những gì cha của Ajay đã làm, và cho anh biết nơi đặt mộ của người chị cùng cha khác mẹ để anh có thể đặt hũ tro cốt của mẹ mình ở đó.

Cùng nhìn lại những cái kết ẩn khác nhau trong thương hiệu Far Cry 2

Cái kết này dường như cho thấy Ajay và Pagan Min sau đó sẽ cùng chống lại những người lẽ ra sẽ là đồng minh trong phần chơi thông thường của Far Cry 4. Ngoài ra, game còn có một cái kết ẩn thứ hai nữa, là khi Pagan Min rời đi vào cuối trò chơi, người chơi có thể dùng một khẩu RPG để bắn hạ anh ta, sau đó quay lại chỗ máy bay rơi để nhặt được nhiều thứ hấp dẫn.

Kết ẩn của Far Cry 5

Đầu game Far Cry 5, người chơi sẽ cần phải bắt giữ Joseph Seed và phải nhấn nút dể làm điều đó. Nhưng nếu người chơi chờ một vài phút, Seed sẽ nói vài lời, sau đó cảnh sát trưởng sẽ nói tốt hơn hết là nên rời khỏi đây. Theo lời ông, việc bắt giữ Joseph sẽ khiến họ không còn sống để ra khỏi đó, và sau đó ba người rời đi, và đoạn credit của Far Cry 5 bắt đầu xuất hiện. So với Far Cry 4 hay thậm chí là kết ẩn của Far Cry 6, đây rõ ràng không phải một đoạn kết thực sự hấp dẫn cho lắm.

Kết ẩn của Far Cry 6

Không như hai phần game nói trên, kết ẩn trong Far Cry 6 sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Người chơi cần phải hoàn thành toàn bộ phần đầu, khi họ cố gắng thoát tới Miami, kết thúc bằng việc hỗ trợ Libertad, và hạ gục chiến thuyền của Castillo. Lúc này, người chơi sẽ có một con thuyền, và có thể lấy nó hoặc gia nhập Libertad. Việc lấy con thuyền và lái về rìa bản đồ sẽ mở khóa cái kết ẩn, khi Dani đến được MIami yên bình, ngồi trên một chiếc ghế dài bên bãi biển, và nghe radio nói về sự thất bại của lực lượng Libertad trong việc lật đổ Anton Castillo ở Yara.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang