GTA Trilogy rò rỉ cấu hình dành cho PC trên Steam, đòi hỏi dung lượng lớn đến bất ngờ

Một nguồn tin rò rỉ gần đây cho biết phiên bản GTA Trilogy Definitive Edition hứa hẹn sẽ phát hành trên Steam với mức cấu hình tương đối, và đáng chú ý nhất là dung lượng bộ nhớ khá cao

Grand Theft Auto: The Trilogy - Definitve Edition từng là một dự án được đồn đại rất nhiều từ Rockstar Games, và đã chính thức được công bố vào tuần trước. Bộ sưu tập này sẽ bao gồm các phiên bản nâng cấp hình ảnh của ba tựa game GTA 3, GTA Vice City và GTA San Andreas. Trong khi công bố trước đây chỉ xác nhận rằng gói game này sẽ ra mắt trên nhiều nền tảng console và PC hiện đại, một số chi tiết vừa bị rò rỉ cho thấy khả năng cao Steam sẽ trở thành nền tảng phân phối trên PC. Trước đây, nhiều báo cáo và rò rỉ đã dự đoán thời điểm ra mắt của GTA Trilogy Definitive Edition sẽ rơi vào tháng 12, với mức giá ngang ngửa một tựa game AAA. Điều này khiến nhiều người vô cùng băn khoăn về những nâng cấp mà chúng mang lại so với phiên bản cũ, đặc biệt là khi chưa có bất kì hình ảnh hay chi tiết gameplay nào.

GTA Trilogy rò rỉ cấu hình dành cho PC trên Steam, đòi hỏi dung lượng lớn đến bất ngờ

Việc ba phần game này đang bị gỡ khỏi Steam đã khiến nhiều người nghĩ rằng Rockstar Launcher sẽ độc quyền phát hành chúng, nhưng người hâm mộ trên diễn đàn GTA lại tìm thấy bằng chứng của việc chúng sẽ phát hành cả trên Steam, khi mà trang SteamDB đều có sẵn những mục riêng dành cho chúng. Ngoài ra, một bản miêu tả sản phẩm cho bộ sưu tầm cũng được phát hiện, nói về hình ảnh được nâng cấp và những cải tiến tổng thể khác, cùng với đó là việc xác nhận sẽ chuyển đổi sang cơ chế điều khiển và nhắm bắn của GTA 5, được coi là một cải tiến đáng kể. Và điều quan trọng nhất mà nhiều người rất muốn biết, chính là cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị của game. Để chơi được, game thủ sẽ cần tối thiểu 8GB Ram, CPU Intel Core i5-2700K hoặc AMD FX-6300, và đặc biệt dung lượng ổ cứng sẽ cần đến 45GB.

GTA Trilogy rò rỉ cấu hình dành cho PC trên Steam, đòi hỏi dung lượng lớn đến bất ngờ 2

Với những người muốn tối ưu hóa đồ họa, họ sẽ cần đến 16GB Ram, CPU Intel Core i7-6600K hoặc AMD Ryzen 5 2600. Cuối cùng, thông tin rò rỉ cho biết nếu người hâm mộ mua GTA Trilogy Definitive Edition trước ngày 5 tháng 1, họ sẽ nhận được một phiếu giảm giá 10 đô-la cho lần tiếp theo trên Rockstar Games Store. Dựa trên hạn chót của chương trình khuyến mãi này, rất có thể khoảng thời gian ra mắt game sẽ trong tầm tháng 12. GTA Trilogy Definitive Edition hiện đang được phát triển cho PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và các thiết bị di động.

Cấu hình tối thiểu:

  • CPU: Intel Core i5-2700K hoặc AMD FX-6300

  • GPU: Nvidia GeForce GTX 760 2GB hoặc AMD Radeon R9 280 3GB

  • RAM: 8 GB

  • Dung lượng ổ cứng: 45 GB

  • Windows 10

Cấu hình đề nghị:

  • CPU: Intel Core i7-6600K hoặc AMD Ryzen 5 2600

  • GPU: Nvidia GeForce GTX 970 4GB hoặc AMD Radeon RX 570 4GB

  • RAM: 16 GB 

  • Dung lượng ổ cứng: 45 GB

  • Windows 10

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang