Xuất hiện tin đồn hấp dẫn về Bloodborne cho dân chơi PS5

Trong khi bản Remaster tin đồn của tựa game Bloodborne vẫn còn chưa được xác nhận, một tin đồn mới còn hấp dẫn hơn đã xuất hiện, liên quan đến phần tiếp theo của nó dành cho PS5

Thời gian gần đây, Sony vừa tiếp quản Bluepoint Games, một hãng chuyên về việc thực hiện các bản làm lại đáng chú ý của nhiều tựa game PlayStation nổi tiếng. Cùng với công bố tiếp quản, Sony cũng xác nhận việc Bluepoint Games đang thực hiện một tựa game mới, nhưng không nói rõ dự án này là mới hoàn toàn hay là bản làm lại của một thương hiệu cũ. Nếu các tin đồn có thể tin tưởng được, nhiều khả năng tựa game mới của Bluepoint chính là Bloodborne 2. Tin đồn này đến từ Colin Moriarty của kên Sacred Symbols. Khi nói về Bluepoint Games, Moriarty đã nhắc lại những khẳng định trước đây về việc hãng đang chuẩn bị mang Bloodborne lên PS5, nhưng đồng thời cũng sẽ ra mắt Bloodborne 2 sau khi hoàn thành. "Họ đang chuẩn bị tái phát hành Bloodborne trên PS5, theo tôi hiểu là như vậy, nhưng chúng ta cũng sẽ có phần tiếp theo của nó, theo những gì tôi nghe được," Moriarty chia sẻ trên kênh podcast.

Xuất hiện tin đồn hấp dẫn về Bloodborne cho dân chơi PS5
Bloodborne sẽ có phần tiếp theo?

Nhiều nguồn tin nội bộ và tin rò rỉ đều cho rằng Bluepoint Games đang thực hiện bản remaster hoặc remake của Bloodborne dành cho PS5, nhưng có rất ít người dám khẳng định dự án tiếp theo của họ sẽ là Bloodborne 2. Thực tế, người rò rỉ thông tin có tên Millie A đã cho rằng tựa game mà hãng đang phát triển có quy mô giống như Spider-Man: Miles Morales đến từ Insomniac Games, và điều này khó có thể diễn ra nếu hãng thực sự hướng đến Bloodborne 2. Nhìn chung, rất khó để xác định thông tin nào là chính xác, cho đến khi bản thân Bluepoint Games tự mình tiết lộ về dự án họ đang làm. Khả năng một bản remake hoặc remaster của Bloodborne sẽ ra mắt trên PS5 là điều có thể tin được, khi mà số lượng người khẳng định về sự tồn tại của nó rất đông, và đồng thời không nhiều nguồn tin nghĩ về phần tiếp theo, do đó người hâm mộ chỉ có thể chờ đợi tiếp mà thôi.

Xuất hiện tin đồn hấp dẫn về Bloodborne cho dân chơi PS5 2
Hay sẽ có bản Remake/Remaster cho nó?

Bên cạnh đó, một vài người tỏ ra không mặn mà lắm với ý tưởng một phần tiếp theo của Bloodborne được thực hiện bởi một hãng làm game khác ngoài FromSoftware, nhưng bản thân đơn vị này dường như cũng ... không mặn mà với việc thực hiện nó. Các báo cáo cho rằng FromSoftware đang phát triển một tựa game độc quyền PS5 khác, có thể là một thương hiệu hoàn toàn mới, nhưng điều đó vẫn phải chờ xem thế nào. Ngay lúc này, hãng đang tập trung vào việc chuẩn bị cho Elden Ring được ra mắt đúng thời hạn, khi mà tựa game đó đã lên lịch phát hành vào tháng 1 năm sau. Cho dù Bluepoint Games có đang thực hiện Bloodborne 2 hay một cái tên hoàn toàn khác hay không, chúng ta chắc chắn chưa thể sớm có được câu trả lời, nhất là khi bản làm lại của Demon's Souls chỉ mới ra mắt chưa đầy một năm. Hi vọng rằng người hâm mộ sẽ không phải chờ quá lâu trước khi Bluepoint Games công bố dự án tiếp theo của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang