Game thủ GTA V giờ đã có thể trải nghiệm Squid Game thông qua một bản mod cực thú vị

Giờ đây việc trải nghiệm cảm giác sinh tồn trong Squid Game đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Squid Game là một series phim sinh tồn Hàn Quốc từng vướng phải khá nhiều những lùm xùm ngay từ khi mới phát sóng, tuy nhiên thành công của nó là một thứ mà không bất kì ai có thể phủ nhận được khi được rất nhiều người dùng mạng toàn thế giới yêu thích. Và dường như sức ảnh hưởng của series phim này vẫn chưa dừng lại đó khi mà nó tiếp tục lấn sân mạnh mẽ vào thế giới ảo.

Nội dung của Squid Game nói về câu chuyện 100 người đến từ nhiều nơi khác nhau ở Hàn Quốc, tất cả đều có một điểm chung đó là đều gặp những khó khăn về tài chính và mong muốn giành được chiến thắng trong cuộc thi để có được một số tiền thưởng khổng lồ lên đến 45 triệu USD. Có lẽ vì số tiền quá lớn nên nhiều người chẳn ngần ngại đi đến một hòn đảo xa lạ, hi sinh mạng sống của bản thân để tham gia vào những trò chơi tưởng chừng như rất quen thuộc nhưng lại vô cùng tàn nhẫn.

Người chơi GTA 5 giờ đây cũng đã có thể trải nghiệm được cảm giác nghẹt thở diễn ra trong Squid Game nhờ vào một mod đặc biệt được phát triển bởi các game thủ yêu thích trò chơi lẫn tựa phim Squid Game này. Với bản mod này thì người chơi có thể tham gia vào những trò chơi sinh tử từng xuất hiện trong Squid Game, từ trò chơi đèn xanh đèn đỏ, búp bê khổng lồ, cây cầu bằng kính.....đều được tái hiện vô cùng xuất sắc.

Game thủ GTA V giờ đã có thể trải nghiệm Squid Game thông qua một bản mod cực thú vị

Squid Game cũng là cái tên truyền cảm hứng cho một trò chơi ăn theo mang tên Fish Game với bối cảnh và lối chơi có rất nhiều điểm tương đồng với siêu phẩm đến từ Netflix. Hiện tại Netflix cũng được biết là đang tham gia vào lĩnh vực game, điều này đồng nghĩa với việc chúng ta hoàn toàn có khả năng đón nhận những trò chơi có liên quan đến các series phim của Netflix, bao gồm cả Squid Game cũng không chừng.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang