Rò rỉ mức giá "khủng" của GTA Trilogy Definitive Edition khiến game thủ giât mình

Rockstar Games mới đây đã tung ra đoạn teaser hé lộ về việc đang phát triển bộ game Grand Theft Auto: The Trilogy Definitive Edition, và theo tin đồn mới nhất, giá bán của nó sẽ khiến nhiều game thủ “đứng hình”

Grand Theft Auto: The Trilogy - Definitive Edition từng được xem là một trong những bí mật ... bị rò rỉ thông tin nhiều nhất của ngành công nghiệp trò chơi điện tử, với vô số thông tin về bộ sưu tập này bị tiết lộ trước khi Rockstar Games đưa ra công bố chính thức. Dù vậy, vẫn còn nhiều điều mà người hâm mộ chưa biết về nó, bao gồm giá thành của bộ ba game này. Nếu một tin rò rỉ gần đây đáng tin cậy, mức giá của nó sẽ khiến không ít người phải "sốc". Nhà bán lẻ Base.com hiện đang mở đặt trước GTA: The Trilogy Definitive Edition, và danh mục giá của họ cho thấy nó được bán với mức giá ngang ngửa những con game mới nhất hiện nay. Điều đó có nghĩa là các phiên bản PS4, Xbox One và Nintendo Switch của game sẽ có giá 60 đô-la, còn phiên bản dành cho PS5 và Xbox Series X sẽ rơi vào khoảng 70 đô-la.

Rò rỉ mức giá khủng của GTA Trilogy Definitive Edition khiến game thủ giât mình

Dù sao thì Rockstar vẫn chưa xác nhận thông tin trên, do đó đây hoàn toàn có khả năng là những mức giá giữ chỗ. Hiện tại vẫn chưa rõ loạt game này sẽ được nâng cấp như thế nào, với nhiều dự đoán cho rằng cả ba trò chơi GTA 3, GTA: Vice City và GTA: San Andreas đều sẽ nhận được các nâng cấp hình ảnh tương tự nhau. Rất có thể chúng sẽ không khác biệt mấy so với các phiên bản HD đã từng ra mắt trên PS4 vài năm trước, do đó người hâm mộ nên chuẩn bị tâm lý trước thì hơn. Cho đến khi Rockstar Games tự mình tung ra thêm hình ảnh hoặc trailer của GTA The Trilogy Definitive Edition, tất cả những gì có thể làm là dự đoán mà thôi. Mặc dù đã công bố phiên bản này và xác nhận nó sẽ ra mắt vào cuối năm, Rockstar vẫn chưa có trailer chính thức cho nó. Những tin đồn mới nhất cho rằng trailer đầu tiên sẽ được tung ra vào ngày 22 tháng 10 tới đây, nhân kỷ niệm 20 năm ra mắt GTA 3, và nhiều khả năng game sẽ phát hành ngày 11 tháng 11. 

Rò rỉ mức giá khủng của GTA Trilogy Definitive Edition khiến game thủ giât mình 2

Với việc chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là đến ngày 22 tháng 10, hãy cùng chờ xem liệu những tin đồn và tin rò rỉ nói trên có lại một lần nữa trở thành sự thật hay không. Ngoài ra, hi vọng rằng mức giá của phiên bản tổng hợp này sẽ không giống như những gì trang Base.com đã đăng tải cho những người có nhu cầu đặt mua trước game. Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition hiện đang phát triển cho PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và các thiết bị di động.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang